Phân biệt Reseller Hosting và Reseller SEO Hosting

Trước bối cảnh công nghệ hóa hiện nay thì nhu cầu thuê hosting để thành lập website đang vô cùng lớn. Nắm bắt được thị trường hosting đang sục sôi, rất nhiều người đã đầu tư hosting để bán lại cho người sử dụng nhằm thu lợi nhuận. Đây chính là hình thức Reseller Hosting hay nói cách khác là các nhà đại lý hosting.

Tuy nhiên việc Reseller Hosting đang tràn lan như hiện tại thì một hosting đại lý khác chất lượng hơn đã ra đời và chỉ có tại iNET đó chính là Reseller SEO Hosting. Vậy có điều gì khác giữa Reseller HostingReseller SEO Hosting?

thuê reseller hosting tại hà nội

Reseller Hosting

Reseller hosting là một hình thức lưu trữ của máy chủ website, khi mà chủ sở hữu tài khoản có khả năng phân bổ lại ổ cứng lưu trữ và băng thông để lưu trữ các trang web thay mặt cho bên thứ ba. Các đại lý mua một phần không gian trên máy chủ sau đó họ bán cho khách hàng thu lợi nhuận.

Reseller SEO Hosting

Reseller seo hosting cũng giống như reseller hosting là một hình thức mà chủ tài khoản có thể bán nhỏ lại hosting sau khi mua từ các nhà cung cấp hosting uy tín lớn. Tuy nhiên có những điểm khác biệt rất lớn về công nghệ của Reseller SEO Hosting:

  • Giải pháp cung cấp gói Reseller hosting hỗ trợ nhiều địa chỉ IP trên các class C khác nhau (chi tiết).
  • Giải pháp duy nhất chỉ có tại iNET giúp Seoer vượt qua mọi thuật toán của Google và các công cụ tìm kiếm khác, đẩy website đạt top nhanh chóng trên các công cụ tìm kiếm khiến việc làm SEO trở nên dễ dàng hơn.
  • Khách hàng có thể sử dùng tài khoản quản trị WHM cPanel để tạo ra và quản lý các tài khoản hosting với nhiều địa chỉ IP khác class C.

Nếu bạn đang thực hiện một dự án SEO tầm cỡ thì đây chính là gói hosting phù hợp cho bạn. Vì những ưu điểm mà nó đem lại hoàn toàn có thể đáp ứng được các nhu cầu khắt khe khi SEO website như: tốc độ, đa IP, hệ quản trị thông minh v.v…

Hay khi bạn muốn kinh doanh hosting để bán lại cho người dùng nhằm thu lợi nhuận thì chắc chắn Reseller SEO Hosting sẽ là sự lựa chọn đầu tư đúng đắn dành cho bạn. Vì người mua hosting luôn muốn các website của họ không trùng IP với nhau, website của họ là duy nhất không trùng IP với những website khác để họ không bị ảnh hưởng cả về chất lượng SEO, chất lượng hosting và cả tên miền thương hiệu.

Xem thêm: Khi nào nên sử dụng Reseller SEO Hosting và Hosting thông thường?

Vậy nếu bạn đang cần sử dụng nhiều hosting để làm hệ thống website chuẩn SEO, hãy đăng ký ngay gói Reseller SEO Hosting thay vì lựa chọn cho mình gói Reseller Hosting thông thường nhé.

Khánh Nguyễn

One thought on “Phân biệt Reseller Hosting và Reseller SEO Hosting

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *