Hosting tại iNET có những ưu điểm gì?

Bạn có nhu cầu đăng ký hosting, nhưng lại không biết nên đăng ký như thế nào, ở đâu, và loại hosting nào phù hợp nhất đối với trang web của bạn. Do đó, bạn ở đây để chúng tôi có thể cung cấp những thông tin bổ ích nhất dành  cho bạn.

1. Nên lựa chọn loại hosting nào?

Theo thị trường hiện nay có 2 loại hosting đó là Hosting Linux và Hosting Windows. Nhưng khi bạn đăng ký Hosting Linux sẽ có lợi về mặt kinh tế vì:

  •  Linux là hệ điều hành miễn phí, chi phí chỉ phát sinh từ máy chủ và nhà cung cấp. Nó thích hợp với các ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay như PHP, Perl, hay MySQL….
  •  Đặc biệt Hosting Linux có tính bảo mật cao do đó đây là sự lựa chọn cho đa số cho các lập trình viên và nhà thiết kế web.

Vì thế, đăng ký Hosting Linux sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting, cho nên việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín là vô cùng khó khăn. Vì vậy tôi sẽ đưa ra cho bạn một gợi ý về nhà đăng ký được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay đó là hosting tại iNET.

Xem thêm: iNET là gì? Tại sao nên lựa chọn iNET?

 2. Đăng ký Hosting Linux tại iNET có gì vượt trội?

Với bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm kinh doanh trên lĩnh vực tên miền, hosting – iNET cam kết là nhà đăng ký phục vụ khách hàng tốt nhất:

  • Hệ điều hành Cloud Linux được sử dụng trên máy chủ Hosting iNET giúp ngăn chặn 99,99% nguy cơ tấn công Local Attack – một loại phương pháp tấn công website trên các server.
  • Phần mềm cPanel chuyên nghiệp tại iNET giúp cho quá trình quản lý các tài khoản hosting đơn giản và dễ dàng.
  • iNET sử dụng 100% ổ cứng SSD cho phép truy cập với tốc độ nhanh hơn gấp 10 lần so với các ổ cứng bình thường.
  • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình trong mọi vấn đề của quá trình sử dụng dịch vụ, đặc biệt là chuyển các dịch vụ về iNET miễn phí và nhanh chóng.
  • Ngoài ra bạn có thể không cần biết bất kỳ kiến thức gì về cách vận hành máy chủ bởi iNET đã tối ưu hóa tất cả các quá trình sử dụng một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó còn có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ bạn 24/7

Nếu còn chút lo lắng về việc có nên đăng ký hosting linux tại iNET hay không thì bạn có thể sử dụng dịch vụ 7 ngày miễn phí tại iNET để cùng trải nghiệm nhé!

3. Phát triển website của bạn với hosting tại inet

Để thích hợp và tối giản nhất cho các thao tác trên hosting của bạn, hosting tại iNET đều hướng đến người sử dụng website. Xét về cách thức hoạt động và thao tác – hosting iNET luôn được đánh giá cao bởi tính thực tiễn và tính dễ sử dụng. Hơn nữa việc hỗ trợ khách hàng đang làm thật sự quá tốt của iNET làm những công việc khó khăn khi sử dụng website, hosting trở thành vô nghĩa.

Các gói hosting của iNET được chia thành nhiều gói khác nhau giúp bạn tránh được việc tốn chi phí và tận dụng được nguồn tài nguyên bạn có. VD như hình ảnh dưới đây:

Các gói hosting của iNET

 

Việc phân chia rõ ràng hợp lý + giá cả phải chăng là điều đáng để bạn lưu tâm. Mặc dù đã chi ngân sách cho việc mua hosting ở nhiều nơi nhưng mình thấy rằng mua hosting tại iNET có phần nhỉnh hơn và hỗ trợ băng thông, ssl không giới hạn là điểm sáng của đơn vị này.

4. Liên hệ với chúng tôi bằng cách nào.

Nếu quý khách có nhu cầu đăng ký hosting tại inet bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách liên hệ địa chỉ hoặc tìm tìm kỹ hơn về iNET là gì

Địa chỉ: Số 247 Cầu Giấy, P Dịch Vọng, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 3838 5588, Fax: 024 3793 0979

Hoặc nếu bạn bớt chút thời gian hãy liên hệ với fanpage của chúng tôi để có thể rõ hơn về chính sách cũng như được tư vấn kĩ càng hơn tại: https://www.facebook.com/inet.vn

Hosting tại inet là một trong những dịch vụ của doanh nghiệp mà khách hàng nên quan tâm tới. Không chỉ về chất lượng hosting, sự ổn định, mà còn có cả cái “tâm” của người bán dịch vụ cho bạn nữa. – hãy đến ngay với iNET để được dịch vụ “chất” mà không phải nơi đâu cũng cho bạn được.

21 thoughts on “Hosting tại iNET có những ưu điểm gì?

  1. Đã sử dụng dịch vụ hosting của iNET. Thấy chất lượng tốt hơn rất nhiều so với các bên khác

  2. hosting ở đây dùng khá tốt – giá cũng mềm nữa- hi vọng sẽ hợp tác lâu dài với bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *