Backorder tên miền có ý nghĩa gì?

Backorder tên miền là phương án tốt nhất giúp bạn có thể sở hữu tên miền ‘chất’ trong tình trạng tên miền đẹp rơi vào tình trạng ‘cạn kiệt’ như hiện nay. Dù là một website tin tức hay kinh doanh thì việc sở hữu một tên miền là rất quan trọng. Vì thế đừng bỏ qua dịch vụ backorder tên miền nhé- tìm hiểu về nhà cung cấp iNET là gì?

1. Backorder tên miền là gì?

Backorder tên miền là một dịch vụ giúp bạn có thể sở hữu được một tên miền khi nó sẵn sàng đăng ký. Để có thể hiểu rõ hơn về định nghĩa này bạn hãy tham khảo một chút về vòng đời của tên miền, các trạng thái của tên miền từ tự do đến khi hết hạn.

Hiểu nôm na, dịch vụ Backorder tên miền là dịch vụ trả phí để giúp bạn có một suất ưu tiên đăng ký tên miền khi tên miền đó vừa rơi vào trạng thái tự do hoàn toàn tự động . Tức là khi tên miền vừa tự do thì hệ thống sẽ đăng ký tự động ngay với thông tin của bạn. Tuy nhiên nếu có nhiều người cùng đăng ký đặt chỗ tên miền đó thì hệ thống sẽ đấu giá để tìm ra người đặt giá cao nhất.

Chi phí cho dịch vụ backorder tên miền có đắt không? Chúng tôi xin trả lời rằng mỗi một dịch vụ backorder khác nhau sẽ có mức phí khác nhau. Thông thường sẽ dao động từ khoảng 20$ đến 100$. Chi phí này sẽ thay đổi rất nhiều nếu tên miền đó được mang đi đấu giá. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dich vu backorder.

Backorder tên miền, backorder tên miền để làm gì?
Backorder tên miền, backorder tên miền để làm gì?

>>> Kiểm tra tên miền, mục đích của việc tra tên miền

2. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ Backorder  tên miền?

Không phải tự nhiên dịch vụ backorder iNET cũng như dịch vụ đặt chỗ tên miền của các nhà cung cấp khác khá phát triển, được rất nhiều khách hàng sử dụng. Sau đây là một số lợi ích mà dịch vụ này mang đến cho khách hàng:

  • Cơ hội sở hữu tên miền đẹp: hiện tại, những tên miền đẹp thực sự đã được đăng ký sử dụng gần hết. Chính vì thế để sở hữu một tên miền đẹp, ý nghĩa thì không phải là điều dễ dàng. Nếu quý khách muốn sở hữu một tên miền nào đó nhưng không thể đăng ký bởi đã bị người khác đăng ký mất, thì Backorder tên miền iNET là cơ hội cho duy nhất để có được tên miền đó.
  • Sở hữu tên miền lâu năm: Với những tên miền lâu năm và trust cao là mong muốn của tất cả các webmaster. Tên miền có tuổi đời cao sẽ hỗ trợ rất tốt cho SEO, được google cũng như người dùng đánh giá cao hơn rất nhiều so với website có tên miền mới được sử dụng.
  • Chi phí thấp: Nếu chủ thể tên miền không thực hiện gia hạn sử dụng khi tên miền hết hạn, bạn có thể đăng ký lại tên miền đó với chi phí thấp hơn nhiều so với việc mua lại tên miền từ chính chủ sở hữu – sở hữu tên miền theo cách chuyển nhượng.
  • Tỷ lệ sở hữu tên miền thành công cao: Khi tên miền trở lại trạng thái tự do, đồng nghĩa với việc cơ hội đăng ký lại tên miền đó chia đều cho tất cả mọi người. Tuy nhiên với hệ thống backorder tên miền của iNET cơ hội đăng ký thành công cao hơn so với việc khách hàng tự căn thời gian để  đăng ký.

3. Ý nghĩa to lớn của dịch vụ backorder

Backorder có ý nghĩa cực kỳ to lớn với người đang muốn có một tên miền tốt. Và càng có ý nghĩa hơn khi nó giúp những tên miền ít giá trị với người này nhưng lại có giá trị to lớn với người khác, Dịch vụ backorder sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng nhờ vào cơ chế “thu hồi” tên miền và đăng ký nhanh chóng tên miền của mình.

Việc sử dụng backorder đã thay thế cho phương pháp truyền thống tốn rất  nhiều công sức và thời gian. Hơn nữa sử dụng backorder tuy không hoàn toàn 100% có được tên miền (tùy nhà cung cấp) nhưng chúng vẫn chắc chắn hơn nhiều so với cách đăng ký thủ công. Trải qua nhiều năm dù cho sức hút của tên miền đã giảm nhưng với những tên miền đẹp vẫn còn rất còn giá trị và người ta sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn cho những tên miền như vậy.

4. Kết luận

Dịch vụ backorder tên miền iNET giúp quý khách hàng có cơ hội cao trong việc sở hữu một tên miền đẹp với chi phí thấp. Bạn sẽ không còn phải ‘nuối tiếc’ khi không đăng ký được tên miền mong muốn nữa mà thay vào đó, hãy sử dụng dịch vụ backorder – đặt chỗ tên miền iNET để sớm sở hữu tên miền như ý nhé!

Xem thêm các bài viết khác tại: Backorder là gì? Làm thế nào để backorder?

14 thoughts on “Backorder tên miền có ý nghĩa gì?

  1. Mình có tên miền cần backorder, bên bạn có thể tư vấn thêm một chút được không?

  2. Mình còn vài chỗ thắc mắc một chút về phí dịch vụ. bạn hỗ trợ mình được chứ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *