Các tùy chọn tên miền khác cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất

Một trong những sự thú vị nhất của việc thiết lập một doanh nghiệp mới đó là  việc là chọn tên – và sau đó đồng thời chọn tên miền tốt nhất cho nó. Và đôi khi những tên miền cấp cao đôi khi lại không phù hợp hoặc còn để dành cho những doanh nghiệp nhỏ. Vì vậy những đuôi tên miền khác  theo lĩnh vực cũng đã lên ngôi và bạn có thể tham khảo cho mình những tên miền dưới đây.

1. Tên miền .club

Tên miền này dường như là một trong những domain phổ biến nhất trên thị trường. Nó cũng không hề có một giới hạn nào về người nào mới có thể đăng ký, và thường có nhiều ưu đãi.

2. Tên miền .biz

.biz là viết tắt của nhiều các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Đây là một trong những miền phổ biến nhất đối với doanh nghiệp nhỏ và nó thường xuyên được sử dụng ở nhiều quốc gia khác nhau. Nếu bạn không thể tìm thấy .com cho dự án kinh doanh mới của mình, thì bạn có thể tìm thấy .biz.

3. Tên miền .Review

Tên miền .Review này tuy không được săn đón bằng 2 domain bên trên nhưng nó phù hợp với các trang web, blog review về sản phẩm, thương hiệu.

4. Tên miền .limited

Tên miền .limited là một trong những cơ quan đăng ký kinh doanh phổ biến nhất trên hành tinh và với .limited không có giới hạn nào cho những ai có thể đăng ký.

5. Đăng ký tên miền .shop

Nếu bạn đang bán hàng trực tuyến, bạn phải đặt trước miền .shop của mình. Đó là một thứ nguyên tố, và nó nói chính xác con người của bạn. Thật hoàn hảo nếu bạn đang cân nhắc thiết lập một cửa hàng với sản phẩm shopBuilder mới của chúng tôi, cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng xây dựng một cửa hàng trực tuyến.

6. Đăng ký tên miền .property

Nếu bạn đang bán hoặc tiếp thị tài sản dưới bất kỳ hình thức nào, thì miền .property là nơi hoàn hảo để sử dụng.

7. Đăng ký tên miền .scot

Giống như .irish, .scot đã trở thành một miền rất phổ biến ở đất nước Scotland. Cho dù bạn là người Scotland hay cộng đồng người Scotland trên toàn thế giới, bạn có thể kết nối với thị trường đa dạng và phong phú này bằng cách đặt trước miền .scot.

8. Tên miền .AG

Trên thực tế, đó là tên miền quốc gia của quốc gia Caribe của Antigua và Barbuda. Tuy nhiên, tên miền này ngày càng phổ biến hơn trên thị trường tiếng Đức. Nếu bạn đang ở bên trong nước Đức, bạn phải thực sự là một công ty AG đã đăng ký để đăng ký và sử dụng.

9. Tên miền .info

Tên miền .info cũng rất rất phố biến trên thế giới và được nhiều người lựa chọn bên cạnh .net  hay .org  độ trust và giá tên miền này cũng hơn hẳn các tên miền khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *