Hướng dẫn đăng ký tên miền .tk

Để có thiết kế website chuyên nghiệp thì không thể thiếu tên miền. Trong bài viết ” Hướng dẫn đăng ký tên miền .tk” Tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng kí tên miền .tk.

1. Hướng dẫn các bước đăng kí tên miền .tk

Hướng dẫn đăng ký tên miền .tk
Bước 1: Truy cập vào website freenon

Ở bước này bạn cần nhập domain mà bạn cần đăng kí vào ô kiểm tra. Sau đó click vào ô Check Availability để hệ thống tìm kiến xem tên miền đó đã có chủ sở hữu hay chưa.

Nếu như tên miền chưa có ai đăng kí thì màn hình sẽ hiện ra tên miền mà bạn mong muốn với giá 0$. sau đó bạn click vào ô Get it now để tiếp tục đăng kí. Rồi chọn thanh toán.

Bước 2: Trỏ tên miền

Sau khi đã đăng kí và thanh toán tên miền xong. Điền địa chỉ web mà sau này bạn muốn trỏ về. Chọn khoảng thời gian sử dụng tên miền. Chọn Continue.

Bước 3: Đăng nhập và hoàn tất các thủ tục đăng kí

Bước này sẽ bắt bạn đăng nhập tài khoản để hoàn tất các bước thanh toán. Nhưng bạn yên tâm vì tên miền này hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần trả bất cứ một đồng nào cả.

Bước 5: Kích hoạt
  • Sau khi bạn đã thực hiện các bước đăng ký tên miền miễn phí .tk, bạn mở hộp thư của email bạn sử dụng để đăng ký vừa nãy, kiểm tra hộp thứ đến hoặc tin nhắn spam tìm thư tới như hình dưới.
  • Click vào đường link trong mail để kích hoạt.
Bước 6: Thêm thông tin

Bước này rất đơn giản sau khi bạn hoàn tất kích hoạt thì trang web sẽ hiện ra một tra cho bạn điền đầy đủ các thông tin cần thiết. Sau khi điền sóng bấm chọn chấp nhận điều khoản. Rồi tiếp tục chọn Complete Order. Và chọn Click here to go to your Client Area.

Bước 7: Hoàn tất

Sau khi làm song tất cả các bước trên thì bạn sẽ đăng nhập bằng gmail và pass bạn đăng kí. Sau đó vào mục domain chọn my domain để truy cập vào quản lý cấu hình.

Đây là tất cả các bước để đăng kí được một tên miền có duôi .tk. Mong rằng sau khi đọc song bài viết” Hướng dẫn đăng ký tên miền .tk” Bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về tên miền và có những sự lựa chọn phù hợp. Nếu còn thắc mắc nào khác hãy cmt phía dưới chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất.

Xem Thêm: https://cloudhosting.com.vn/ten-mien/mua-ten-mien-vn-o-dau-gia-re-chat-luong-uy-tin.html

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *