Mua tên miền .vn ở đâu giá rẻ chất lượng uy tín?

Ngày nay việc kinh doanh online khá phát triển. Và việc mua website để kinh doanh lại càng phổ biến. Mọi người thường tìm đến nhưng tên miền như .vn để sử dụng. Vậy mua tên miền .vn ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Ngay bây giờ hãy cùng tôi tìm hiểu những nơi bán tên miền giá rẻ uy tín nhé:

1. Vì sao nên mua tên miền .vn

1.1 Tạo sự tin cậy với khách hàng

Đối với tên miền .vn được rất nhiều cá nhân, tổ chức sử dụng hiện tại theo thống kê vào tháng 11/2017 thì có khoảng 53,69% sử dụng loại tên miền này. Điều này cho thấy mức độ phổ biến của nó.

Tên miền .vn là một trong những tên miền quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Nếu như doanh nghiệp mua tên miền .vn sẽ đem lại nhiều lợi ích to lớn. Đầu tiên là tạo sự tin cậy nhất định cho khách hàng khi đây là tên miền quốc gia. Khách hàng sẽ cảm thấy an toàn khi truy cập vào tên miền được quản lý bởi bộ thông tin.

Mua tên miền .vn còn làm tăng hiệu quả ở các chiến dịch trực tiếp do các công cụ tìm kiếm như Bing hay Google sẽ ưu tiên hiển thị website có tên miền .vn hơn là các miền quốc tế.

1.2 Đảm bảo về bảo mật thông tin và nằm dưới sự bảo hộ của pháp luật

tên miền này được Bộ Thông tin và Truyền thông quản lý chặt chẽ nên tên miền .VN cũng giúp doanh nghiệp phần nào hạn chế tối đa rủi ro xảy ra vi phạm hay tranh chấp về vấn đề thương hiệu như các thương hiệu khác.

2. Mua tên miền .vn ở đâu giá rẻ chất lượng uy tín?

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua tên miền chất lượng uy tín tại INET.

Bước 1: Truy cập trang chủ iNET hoặc trang https://inet.vn/dang-ky-ten-mien

Mua tên miền .vn ở đâu giá rẻ chất lượng uy tín?

Nhập từ khóa của tên miền muốn đăng ký, trường hợp nếu bạn muốn đăng ký chính xác đuôi tên miền nào đó chỉ cần gõ thêm đuôi tên miền vào khung nhập và ấn vào kiểm tra.

Trên trang kết quả kiểm tra bao gồm ba khung chính:

Khung trên cùng là tên miền ưu tiên nhất gợi ý cho bạn.

Khung giữa là các đuôi tên miền phổ biến ứng với từ khóa bạn tìm kiếm. Các đuôi này bao gồm: .vn, .com.vn, .com, .net, .xyz.

Khung dưới cùng là các đuôi tên miền khác ít phổ biến hơn: ở khung này các đuôi tên miền chưa được kiểm tra trạng thái tồn tại hay không và bạn cần click lại vào nút Kiểm tra.

Bước 2:

Click vào nút Chọn mua tương ứng với tên miền bạn muốn đăng ký. Click vào nút Tiếp tục mua hàng góc bên phải để sang bước tiếp theo.

Trên trang dịch vụ cộng thêm sẽ giới thiệu các dịch vụ khác của iNET tương ứng để bạn có thêm lựa chọn. Bạn có thể chọn mua thêm dịch vụ hoặc bỏ qua bằng cách Kéo xuống để tiếp tục và chọn nút Tiếp tục đến giỏ hàng ở dưới khung trang. Màn hình sẽ hiển thị các dịch vụ cộng thêm đi kèm với tên miền.

Bước 3: Click Tiếp tục để sang bước kiểm tra lại thông tin đơn hàng và thanh toán.

Đây là những bước đơn giản để mua tên miền .vn tại INET. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu có thắc măc nào khác hãy cmt phía dưới nhé!

Xem thêm: https://cloudhosting.com.vn/ten-mien/xac-minh-quyen-s…-mien-voi-google.html ‎

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *