Những cách lựa chọn tên miền cho doanh nghiệp mới bắt đầu

Mỗi ngày có hàng trăm, miền tên miền được tạo trên toàn thế giới và cũng đồng nghĩa với hàng trăm, hàng ngàn công ty ra đời nhưng học tập cũng không biết tạo miền tên như thế nào để phù hợp với công ty. Mặc dù họ đều biết chính trang web là bộ đại diện của công ty và sự lựa chọn của một mới tên miền tên là điều không dễ dàng.

Với một miền tên hay và nghĩa sẽ áp đảo được đối thủ cạnh tranh của bạn cũng như tạo nên sự thành công cho thương hiệu của bạn nói chung và công việc kinh doanh của bạn nói riêng. Nhưng bây giờ bạn chọn miền tên thế nào là phù hợp nhất. Hãy chúng tôi cùng tìm hiểu về cách lựa chọn tên miền cho doanh nghiệp mới bắt đầu

Cách lựa chọn tên miền cho doanh nghiệp mới bắt đầu

Hiện nay có hàng trăm, hàng ngàn miền tên với các đuôi khác nhau như .INFO, .XYZ, … Nhưng sau tất cả thì nó đều phụ thuộc vào chiến lược kinh doanh, tiếp thị, truyền thông của công ty như thế any to select the domain name. Cách lựa chọn tên miền cho doanh nghiệp đầu hàng của công ty lựa chọn đều bao gồm các đuôi. NET, .COM, .VN nhưng trong một số trường hợp, công ty có thể chọn một số tên miền có đuôi khác.

mua tên miền tại inet

Nếu công ty bạn đang ở một định vị nhất định, thì nên chọn các miền tên .vn, .us, … Có một số ít các vùng mở rộng tên miền dành riêng cho doanh nghiệp nhưng theo tôi, tốt nhất bạn nên đăng ký hết những tên miền mà bạn cho là phù hợp. Sau đó, bất kỳ tên nào ưng ý thì lấy tên đó.

Đặt kèm miền tên theo thương hiệu hoặc địa chỉ

Cách lựa chọn tên miền cho doanh nghiệp là đặt theo thương hiệu hoặc địa chỉ. Bạn có biết khi khách hàng tìm kiếm thường kèm theo địa chỉ sống của họ, khác khi bạn làm SEO, google sẽ ưu tiên các tên miền kèm theo địa chỉ của cửa hàng: quanaohanoi, sneakerhanoi, …. Và khách hàng cũng vậy thường tìm kiếm từ khóa kèm theo thương hiệu ví dụ: inet dịch vụ lưu trữ , giày thể thao fsport247 , ….

Xem thêm: dịch vụ hosting

Tên miền kèm theo từ khóa

Bạn có thể đặt tên miền có chứa từ khóa thương hiệu của bạn hoặc liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn. Nếu như tên miền là 1 sự kết hợp chính xác với từ mà người dùng truy vấn, thì trang web sẽ xuất hiện đầu tiên trên bảng tìm kiếm của người dùng. Điều này sẽ giúp tạo ra tương tác và lượt tiếp cận với trang web của bạn. Cách lựa chọn tên miền cho doanh nghiệp là hãy suy nghĩ thật nhiều từ khóa có liên quan, từ khóa phổ biến hay liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

>tên miền để SEO hiệu quả<

Tên miền dễ nhớ

Bây giờ tôi cho bạn một miền tên thoitranghn1231 bạn có thể nhớ không nổi. Đối với tôi, nếu bắt tôi nhớ tên miền này , tôi sẽ loại bỏ và sẽ đi tìm địa chỉ web khác. Và người dùng cũng thế, họ sẽ lựa chọn truy cập vào trang web của đối phương bởi họ có tên miền đẹp, dễ nhớ. Bạn có thể chọn tên miền liên quan như: ví dụ inet.vn , fsport247.com , … Cách lựa chọn tên miền cho doanh nghiệp là phải vừa dễ nhớ, vừa có thể truyền thông điệp tới người dùng.

Xem thêm: mua tên miền trên inet tại đây

Tổng kết

Một tên miền hay, một tên miền mạnh, đẹp là quyết định sự thành công cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi vừa gợi ý cho bạn cách chọn miền tên cho doanh nghiệp, hãy kết hợp các phần tử lại với nhau và chọn cho mình một miền tên hoàn toàn. Hãy nhớ rằng một sự thành công của doanh nghiệp đều bắt nguồn từ một tên miền tuyệt vời. Còn lại mình đợi gì nữa, truy cập inet.vn ngay để tạo cho một tên miền đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *