Tên miền .org là gì? ý nghĩa của tên miền .org

Tên miền .org là gì? ý nghĩa của tên miền .org.

Ở những bài trước tôi có nói rằng tên miền và hosting là 2 thứ rất quan trong để thiết kế website chuyên nghiệp hoạt động được trên internet. Ngày hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một tên miền là tên miền .org.

Để hiểu rõ về tên miền này, ý nghĩa của tên miền .org, đuôi tên miền org có thể làm được những gì thì hãy cùng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Tên miền org là gì?

Tên miền .org là một tên miền cấp cao nhất dùng chung (gTLD) của hệ thống Domain Name System (DNS) được sử dụng trên Internet. Tên miền này được lấy từ từ organization, là một trong những tên miền đầu tiên được tạo ra vào năm 1985.

Đây là một loại tên miền của các website thuộc tổ chức văn hóa, tổ chức phi lợi nhuận & luôn hướng đến lợi ích của cộng đồng. Khi người dùng truy cập vào một website có tên miền là Org sẽ tin tưởng và dễ dàng biết được nội dung website của bạn. Từ đó gia tăng lượng truy cập vào website và tìm đến đúng đối tượng khách hàng.

Tên miền .org là gì? ý nghĩa của tên miền .org

2. Tên miền .org có thể làm được gì?

Tên miền .org có những ưu điểm nhất định. và bây giờ hãy cùng tôi tìm hiểu về những ưu điểm đó nhé!

  • Gây dựng lòng tin. .org truyền đạt sự tín nhiệm. Đây là miền mà mọi người thường liên tưởng đến các tổ chức từ thiện và tổ chức phi lợi nhuận khác.
  • Nâng cao kiến thức cho mọi người. Các website .org được coi là có chứa nhiều thông tin có giá trị, không thiên vị, giúp mọi người hiểu các vấn đề quan trọng.
  • Cải thiện việc gây quỹ. Sở hữu trang có phần mở rộng .org được xem là phương án gây quỹ trực tuyến tốt nhất.
  • Đối tượng mục tiêu. Đại đa số người dùng Internet đều liên tưởng miền .org với các tổ chức phi lợi nhuận và mục đích nhân đạo.

Đây là những kiến thức mà tôi đã tham khảo được từ các website uy tín. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết” Tên miền .org là gì? ý nghĩa của tên miền .org” Bạn có thêm nhiều kiến thức mới. Nếu còn câu hỏi thắc mắc nào khác hãy cmt phía dưới chúng tôi sẽ trả lời bạn nhanh nhất có thể.

Xem thêm: https://cloudhosting.com.vn/thiet-ke-website/huong-dan-tro-ten-mien-ve-dia-chi-ip.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *