Tên miền .top là gì? Cách đăng kí tên miền .top

Tên miền .top là gì? Cách đăng kí tên miền .top? Chắc hẳn đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm. Trong bài viết này tôi sẽ giải thích tên miền .top là gì? Và làm thế nào để đăng kí được tên miền .top.

1. Tên miền .top là gì?

Tên miền .top là tên miền quốc tế có thể dùng cho cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp muốn khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong mọi lĩnh vực Kinh doanh, Giải Trí, Du Lịch, Bán Hàng, Ẩm thực, Nhà Hàng, Luật, Bất Động Sản, Giáo dục, Sức Khỏe, CNTT, Truyền hình, Kinh tế, Thể thao. Tên miền .top là cơ hội cho doanh nghiệp, cá nhân, dân SEO và dân MMO xây dựng hệ thống website vệ tinh có tên miền đẹp theo lĩnh vực nếu còn.

Tên miền .top là gì? Cách đăng kí tên miền .top

2. Ưu điểm của tên miền .top

  • Ngắn gọn, dễ nhớ, đầy ý nghĩa
  • Là tên miền mới có tốc độ phát triển nhanh
  • Được ưu chuộng trên các thị trường thế giới
  • Dễ dàng seo website

3. Cách đăng kí tên miền .top

Bước 1: Nhập tên miền bạn cần mua vào ô kiểm tra trên các website của nhà cung cấp tên miền .tk. Bước này để xem tên miền mà bạn định mua đã có chủ sở hữu hay chưa.

Bước 2: Chọn mua và thanh toán

Bước 3: Cập nhật hồ sơ chủ sở hữu tên miền, điều này rất quan trọng vì sau này xảy ra tranh chấp tên miền bạn sẽ chứng minh được chủ sở hữu thông qua các thông tin như: Email, SĐT, số CMTND/ thẻ căn cước.

Bước 4: Kiểm tra email để lấy thông tin tài khoản quản lý tên miền.

Trên đây tôi đã hướng dẫn các bạn cách mua tên miền .tk trong bài viết: Tên miền .top là gì? Cách đăng kí tên miền .top. Mong rằng sau khi đọc song bài viết các bạn sẽ có thêm thông tin về tên miền. Chúc các bạn làm được website bán hàng chuyên nghiệp. Nếu còn thắc mắc nào khác hãy cmt phía dưới chúng tôi sẽ trả lời bạn nhanh nhất.

Xem thêm: https://cloudhosting.com.vn/ten-mien/mua-ten-mien-vn-o-dau-gia-re-chat-luong-uy-tin.html

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *