Bí quyết để tạo ra website hấp dẫn với khách hàng

Thiết kế website bán hàng hiện nay không còn khó khăn như trước. Nhờ có các công cụ hỗ trợ mà việc thiết kế website trở nên rất đơn giản. Nhưng không phải ai cũng thiết kế ra được website hấp dẫn với khách hàng.

Thiết kế website bán hàng

Ngay bây giờ tôi sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết để tạo ra website hấp dẫn với khách hàng nhé!

  1. Đơn giản trong thiết kế

Đây là điều tối thiểu trong thiết kế trang web. Khi làm một website người làm cần nên kế hoạch làm sao để website của mình vừa đơn giản lại dễ sử dụng. Đối với việc đăng nhập thì cần phải làm đơn giản nhất có thể vì người dùng sẽ cảm thấy chán nản nếu như có quá nhiều thông tin hay nhiều bước đăng kí.

2. Phân cấp

Website cần được phân cấp rõ ràng từ trang chủ đến các bài post. Để nó có bố cục dễ dàng thì nội dung mà bạn muốn truyền đạt sẽ đến nhanh với người đọc và từ đó tiếp cận họ dễ dàng hơn.

3. Cân nhắc khi sử dụng màu sắc

Nên cân nhắc màu sắc hợp lí, màu sắc phải hài hòa với tất cả các yếu tố của giao diện. Sử dụng màu sắc của doanh nghiệp để làm màu sắc website hoặc bạn có thể sử dụng những công cụ thiết kế màu sắc để website của bạn chở nên bắt mắt và thu hút hơn.

4. Tốc độ tải trang

Như các bạn cũng đã biết khi vào 1 website nào đó mà tốc đọ load của nó quá lâu sẽ khiến bạn cảm thấy phiền phức mà muốn thoát luôn khỏi trang web đúng không? Chính vì vậy mà bạn cần tối ưu tốt tốc độ tải trang.

5. Thích ứng được với nhiều thiết bị

Chắc chăn bạn làm ra website không phải chỉ dành cho khách hàng sử dụng máy tính mà còn cho các khách hàng sử dụng điện thoại di động hay máy tính bảng. Vì vậy mà bạn nên tối ưu để website của mình thích ứng với tất cả các thiết bị.

Bí quyết để tạo ra một website hấp dẫn với khách hàng

6. Đưa ra hướng dẫn cho người sử dụng

Việc đưa ra hướng dẫn cho người sử dụng là rất cần thiết. Nếu họ muốn đặt hàng hay liên hệ với bạn thì hãy hướng dẫn cho họ cách để liên hê.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *