Những yếu tố để xây dựng trang web thành công

Hiện nay chúng ta đang sống trong môi trường internet. Người người nhà nhà ai cũng cần có interner. Và tỉ khách hàng chuyển từ mua sắm offline sang mua sắm online tăng cao. Vì vậy nếu bạn muốn kinh doanh online thì việc làm website là điều tất yếu. Nhưng không phải ai làm website cũng thành công. Sau đây tôi sẽ chỉ cho các bạn những yếu tố để xây dựng trang web thành công nhé.

Một trang web thành công thì cần có các yếu tố sau đây:

1. Giao diện hài hòa

Trước hết một website thành công được thể hiện bằng chính hình thức, hay giao diện của nó. Bạn không cần làm những website quá cầu kì, phức tạp khiến người dùng khó sử dụng. Nên làm những website có cấu trúc đơn giản, bố cục hài hòa. Vì giao diện sẽ thu hút khách hàng đầu tiên khi họ đặt chân đến đến website của bạn chính vì vậy cần tối ưu giao diện để nó chở nên hoàn hảo nhất.

Ngoài ra cần lưu ý giao diện nó là đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp, đại diện cho cái tôi của doanh nghiệp. Chính vì vậy khi làm giao diện làm sao để khách hàng lướt qua cũng có thể biết doanh nghiệp của bạn đang bán sản phảm, dịch vụ gì?

Giao diện là một trong những yếu tố để xây dựng trang web thành công

xem thêm: https://inet.vn/dang-ky-ten-mien

2. Nội dung chuyên nghiệp

Trước khi viết nội dung chúng ta nên nghiên cứu từ khóa để viết những nội dung liên quan đến nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Khi đưa nội dung nên website cần chỉn chu, có chọn lọc tránh trường hợp viết dài dòng, viết nam man khiến khách hàng nhàm chán.

Ngoài ra nội dung cần phong phú, cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích. Luôn update những nội dung mới. tránh trường hợp chỉ viết xong rồi bỏ đấy.

Xây dựng nội dung cho website

3. Bố cụ rõ ràng

Điều này cũng giống như việc bạn đi vào siêu thị vậy. Nếu như các gian hàng bị xếp lộn xộn thì tìm đồ rất mất thời gian. Ở đây website cũng vây cần có bố cục cụ thể rõ ràng để khách hàng có thể tìm thấy thông tin về sản phẩm, dịch vụ mọt cách nhanh nhất. Nếu như bố cục không được tối ưu và mất quá nhiều thời gian tìm kiến thì họ sẽ có xu hướng giời khỏi trang.

4. Khả năng điều hướng tốt

Một yếu tố khác cũng khá quan trọng đó là khả năng điều hướng. Khi thiết kế website cần liên kết với những đường link để khách có thể dễ dàng chuyển sang các trang khách hoặc có thể quay lại trang một cách nhanh chóng.

5. Tối ưu website chuẩn seo

Trong xu hướng seo hiện nay, thiết kế website chuẩn seo là một trong những yêu cầu bắt buộc. Khi thực hiện tối ưu hóa chuẩn seo hãy chú ý đến tối ưu hóa seo onpage đối với các nội dung cũng như từ khóa. Đồng thời hãy thực hiện các phương pháp để cải thiện tốc độ load trang nhanh nhất có thể.

6. Tính bảo mật

Khi thiết kế website cần đam báo những thông tin được bảo mật ở mức cao nhất. Trành trườn hợp bị hacker tấn công phá hoại.

7. Dễ tương tác

Với những website kinh doanh, bán hàng, cung cấp dịch vụ, khi khách hàng đã yêu thích các sản phẩm của bạn hãy nhớ tạo điều kiện để họ có thể đặt mua hàng được dễ dàng hơn. Để có được điều này, khi thiết kế web bạn có thể đặt thêm nút mua hàng hoặc liên hệ với công ty tại những nơi nổi bật và khách hàng có thể dễ nhìn thấy nhất.

Đây chính là 7 yếu tố giúp thiết kế website thành công. Mong rằng sau khi bạn đọc xong bài viết ” Những yếu tố để xây dựng trang web thành công” Bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức. Nếu còn thắc mắc nào khác hãy cmt phía dưới chúng tôi sẽ trả lời bạn nhanh nhất.

Xem thêm: https://cloudhosting.com.vn/thiet-ke-website/quy-trinh-lam-website-ban-hang-online-tai-nha.html

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *