Tại sao nên mua tên miền .com?

Tại sao nên mua tên miền .com ? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đang muốn biết câu trả lời. Trong bài này tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết tại sao nên mua tên miền như vậy và lợi ích gì khi mua tên miền .com.

Tên miền là một thứ không thể thiếu để tạo lên một website. Bởi nếu thiếu nó thì tên miền sẽ không hoạt động được trên internet, người dùng sẽ không thể truy cập đến website.

Tại sao nên mua tên miền .com?

1. Tại sao nên mua tên miền.com lại tốt hơn?

Tên miền .com được sử dụng rất phổ biết trên toàn cầu. Và nếu bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh online thì đây là một lựa chọn tốt để vươn ra thị trường thế giới. Chính vì vậy mà tên miền .com là một sự lựa chọn mặc định đối với những dự án trong ước mơ của bạn.

Điều này không phải nói là tên miền .com tốt hơn tất cả các tên miền khác. Bởi trên thị trường hiện tại có rất nhiều miền khác nhau để bạn có thể lựa chọn như .vn, .net,… Nhưng để nên chọn tên miền .com bởi sự phổ biến và thu hút khách hàng của nó.

2. Tên miền .com có tốt cho SEO

Miền .co ảnh hưởng đến việc seo website của bạn bởi miền .com đã suất hiện từ khá lâu và google thường có xu hướng ưu tiên những tên miền .com. Điều này không có nghĩa là những miền còn lại không được google chấm nhận và cho nên top. Nhưng nếu ban có một sự lựa thì nên lựa chọn tên miền .com nếu có thể.

Tên miền là thế là không thể thiếu nếu bạn muốn thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp. Và tên miền quan trọng như vậy thì nên chọn những tên miền nào thì tốt nhất: Nên chọn những tên miền ngắn ngọn, dễ nhớ, dễ hiểu, không chứa số, chữ, gạch ngang cùng một lúc.

Tên miền hay độc đáo sẽ giúp bạn tạo thiện cảm đối với khách hàng và ngược lại nếu tên miền của bạn quá dài, khó hiểu thì sẽ gây ra sự khó chụi đối với khách hàng.

3. Mua tên miền .com trong mấy năm

Bạn có thể chọn mua từ 1 năm cho đến 10 năm tùy vào số tiền bạn có hoặc tùy vào ý thích của bạn. Và mua tê miền càng dài lâu thì tiền phí duy trì càng giảm, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Vì vậy nếu có thể bạn hãy chọn mua khoảng 5 năm trở nên.

Xem thêm: https://cloudhosting.com.vn/ten-mien/lam-the-nao-de-d…tai-tinh-gia-lai.html ‎

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *