Tổng chi phí thiết kế website bán hàng là bao nhiêu?

Nhiều người nghĩ rằng để thiết kế được một website bán hàng chuyên nghiệp rất khó khăn. Vì vậy mà tổng chi phí thiết kế website bán hàng là rất lớn. Tuy nhiên thì thực tế chi phí thiêt kế một trang web cũng như các dịch vụ khác và có dao động khá lớn.

Trong bài này tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết chi phí để có được một website bán hàng chuyên nghiệp và bao nhiêu và những yếu tố cấu thành nên chi phí của website.

Tổng chi phí thiết kế website bán hàng là bao nhiêu?
  1. Các yếu tố cấu thành nên chi phí của website

Để làm ra 1 website thì có rất nhiều các yếu tố cầu thành. Càng những thành phần nâng cao phức tạp thì số tiền chi ra càng nhiều.

1.1 Chi phí cho tên miền, hosting

Tên miền, hosting là những thành phần không thể thiếu khi định giá một website. Đối với các doanh nghiệp lớn thì tên miền ảnh hưởng rất lớn đến việc xây dựng thương hiệu. Nếu bạn chỉ có một cái tên miền dài, tầm thường không có gì thu hút thì việc tiếp cận khách hàng là rất khó.

Domain và Hosting

Vì vậy mà bạn nên có cho mình một tên miền thật ngắn ngọn, hay, dễ nhớ. Nếu bạn vẫn loay hoay về việc chọn tên miền thì có thể nhờ tư vấn dịch vụ thiết kế.

Nếu như nói tên miền như là địa chỉ nhà thì hosting được coi như mảnh đất. Hosting thì hiện tại theo giá thị trường dao động từ mấy trục đến vài trăm nghìn.

1.2 Mức tiêu tốn thời gian, công sức, tài nguyên

Thời gian ngắn hay dài, công sức, tài nguyên ít hay nhiều đều phụ thuộc vào giao diện và các chức năng vận hành.

Thời gian, công sức bỏ ra để làm website

Tuy nhiên nếu bạn muốn làm những website có giao diện phức tạp, chức năng vận hành khó. Thì tất nhiên thời gian và công sức bỏ ra là rất nhiều chính vì vậy giá thành phải cao.

Ngoài ra chi phí ít hay nhiều còn dựa vào yêu cầu thiết kế giao diện và chức năng vận hàng phức tạp của khách hàng.

Vậy tóm lại: Chi phí thiết kế website chuyên nghiệp là từ 5.000.000đ- 10.000.000đ. Tuy nghiên trong nhiều trường hợp thì nó có thể biến động khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *