Bảo mật công nghệ sẽ tiêu tốn 133,7 tỷ đô vào năm 2017

Nhu cầu về giải pháp an toàn không gian mạng vẫn mạnh trong năm 2018, khi nhiều CIO và CTO cần đảm bảo rằng các dự án chuyển đổi kỹ thuật số của họ có mức độ tin tưởng kỹ thuật số cao được tích hợp sẵn. Luật liên quan đến quyền riêng tư dữ liệu cũng đã thúc đẩy thị trường cho các dịch vụ chuyên nghiệp chuyên nghiệp có kỹ năng tuân thủ bảo mật CNTT.

Theo nghiên cứu thị trường toàn cầu mới nhất của International Data Corporation (IDC), chi tiêu trên toàn thế giới về phần cứng, phần mềm và dịch vụ liên quan đến bảo mật được dự đoán sẽ đạt 133,7 tỷ USD vào năm 2022. Mặc dù chi tiêu tăng trưởng dự kiến ​​sẽ chậm dần trong giai đoạn 2017-2022 thời gian, thị trường vẫn sẽ cung cấp một tỷ lệ tăng trưởng hàng năm hợp chất (CAGR) là 9,9 phần trăm.

Kết quả là, chi tiêu an ninh vào năm 2022 được dự đoán là lớn hơn 45 phần trăm so với dự báo 92,1 tỷ đô la cho năm 2018.

Phát triển thị trường an ninh CNTT

“Quyền riêng tư đã thu hút sự chú ý của Ban Giám đốc khi các khu vực xem xét để thực thi quy định về quyền riêng tư và các tiêu chuẩn tuân thủ tương tự như GDPR. Thành thật mà nói, quyền riêng tư là từ mới và tác động tiềm năng là rất thực tế. tiếp tục chi tiêu an ninh phao cho tương lai gần, “Frank Dickson, phó chủ tịch IDC nói .

Theo đánh giá của IDC, các dịch vụ liên quan đến bảo mật sẽ là cả dịch vụ lớn nhất (40,2 tỷ USD năm 2018) và mức tăng trưởng nhanh nhất (11,9% CAGR) của chi tiêu an ninh trên toàn thế giới.

Các dịch vụ bảo mật được quản lý sẽ là phân khúc lớn nhất trong danh mục dịch vụ, cung cấp gần 50% tổng số danh mục trong năm 2022. Các dịch vụ tích hợp và dịch vụ tư vấn sẽ chịu trách nhiệm cho phần lớn phần còn lại.

Phần mềm bảo mật là phân khúc phần mềm lớn nhất trong suốt giai đoạn dự báo, tiếp theo là phần mềm quản lý danh tính và truy cập, phần mềm quản lý bảo mật và lỗ hổng.

Danh mục thứ hai sẽ là phân khúc phần mềm phát triển nhanh nhất với tốc độ CAGR là 10,7%. Chi tiêu phần cứng có thể sẽ được dẫn dắt bởi các giải pháp quản lý mối đe dọa thống nhất, tiếp theo là tường lửa internet và quản lý nội dung.

Các nhà phân tích của IDC tin rằng ngân hàng sẽ là ngành đầu tư lớn nhất vào các giải pháp an ninh, tăng từ 10,5 tỷ USD năm 2018 lên 16 tỷ USD vào năm 2022. Các dịch vụ liên quan đến bảo mật, dẫn đầu bởi các dịch vụ bảo mật được quản lý sẽ chiếm hơn một nửa chi tiêu của ngành trong suốt giai đoạn dự báo.

Ngành công nghiệp lớn thứ hai và thứ ba, sản xuất rời rạc và chính phủ liên bang hoặc trung ương (lần lượt là 8,9 tỷ USD và 7,8 tỷ USD) sẽ theo một mô hình tương tự với các dịch vụ chiếm gần một nửa tổng chi tiêu an ninh CNTT của mỗi ngành.

Các ngành công nghiệp sẽ tăng trưởng nhanh nhất trong chi tiêu an ninh CNTT sẽ là viễn thông (13,1% CAGR), chính quyền tiểu bang hoặc địa phương (12,3% CAGR) và ngành công nghiệp tài nguyên (11,8% CAGR).

Hoa Kỳ sẽ là thị trường địa lý lớn nhất cho các giải pháp an ninh với tổng chi tiêu 39,3 tỷ đô la vào năm 2018. Anh sẽ là thị trường địa lý lớn thứ hai trong năm 2018 với 6,1 tỷ đô la, tiếp theo là Trung Quốc (5,6 tỷ đô la), Nhật Bản (5,1 tỷ đô la) và Đức (4,6 tỷ USD).

Các ngành công nghiệp hàng đầu cho chi tiêu an ninh ở Mỹ sẽ là sản xuất rời rạc và chính quyền liên bang hoặc trung ương. Tại Anh, ngân hàng và sản xuất rời rạc sẽ cung cấp chi tiêu an ninh lớn nhất trong khi viễn thông và ngân hàng sẽ là ngành công nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc.

Trung Quốc sẽ tăng trưởng chi tiêu an ninh CNTT mạnh nhất với tốc độ tăng trưởng CAGR trong 5 năm là 26,6%. Malaysia và Singapore sẽ là khu vực tăng trưởng nhanh thứ hai và thứ ba với tốc độ CAGR lần lượt là 21,1% và 18,2%.

Outlook cho tăng trưởng ứng dụng bảo mật CNTT

Từ góc độ công ty, các doanh nghiệp lớn và lớn sẽ chịu trách nhiệm gần 2/3 tổng chi tiêu liên quan đến bảo mật trong năm 2018. Các doanh nghiệp lớn và vừa sẽ tăng trưởng chi tiêu mạnh nhất theo dự báo, với tốc độ CAGR lần lượt là 11,8% và 10% .

Tuy nhiên, các doanh nghiệp rất lớn sẽ tăng trưởng gần như nhanh chóng với tốc độ CAGR 5 năm là 10,1%. Các doanh nghiệp nhỏ cũng sẽ tăng trưởng vững chắc (8,9% CAGR) với chi tiêu dự kiến ​​là hơn 8 tỷ USD vào năm 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *