dịch vụ lưu trữ đám mây fpt – giải pháp lưu trữ cho các doanh nghiệp

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã đi vào đời sống của con người. Các doanh nghiệp đang dần có xu hướng chuyển dịch, mà nói chuyển dịch thì cũng không phải, nói đúng hơn là chuyển dịch là điều bắt buộc để có thể thích nghi với môi trường công nghệ mới.

Tối ưu hóa lại toàn bộ hệ thống và trang thiết bị của họ sao cho hiệu quả nhất. Nhưng để dịch chuyển thì doanh nghiệp cần phải giải quyết một vấn đề chính là lưu trữ và đảm bảo dữ liệu online được an toàn.

Các doanh nghiệp có thể nâng cấp các linh kiện, nâng cấp các phần cứng nhưng nó lại tốn kém về mặt chi phí. Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp chính là dịch vụ lưu trữ đám mây.

Tuy nhiên việc tìm ra một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ không phải là điều dễ dàng. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bạn một nhà cung cấp hoàn toàn uy tín mà bạn chắc cũng đã sử dụng dịch vụ nào đó của họ rồi: dịch vụ lưu trữ đám mây fpt. Chắc bạn biết chứ?

gói dịch vụ lưu trữ đám mây fpt higio cloud

dịch vụ lưu trữ đám mây tại Hà Nội

FPT higio cloud là nền tảng điện toán đám mây được phát triển bởi tập đoàn FPT (FPT Telecom) và Internet Initiative japan (IIJ) tập đoàn viễn thông lớn nhất nhật bản. Đồng thời cũng là đơn vị chuyên cung cấp gói giải pháp cloud hàng đầu Nhật bản.

>dịch vụ hosting inet bấm vào đây<

ở thị trường Việt Nam, dịch vụ lưu trữ đám mây FPT higio cloud được tích hợp công nghệ tiên tiến và quy chuẩn khắt khe nhất theo tiêu chuẩn độc quyền của Internet Initiative japan và nền tảng hạ tầng, quản trị, thị trường của FPT Telecom.

xem thêm: hosting tốc độ cao

Lợi ích của gói dịch vụ lưu trữ đám mây fpt higio cloud

Hiệu suất vượt trội, năng lực xử lí cao

Hệ thống mạng lưu trữ SAN sẽ lưu trữ dữ liệu của người dùng và bảo mật dữ liệu của họ một cách an toàn và tốc độ đọc, ghi dữ liệu của người dùng sẽ được tối ưu. Các thiết bị server mới nhất cũng đem đến độ tính vượt trội của cho hạ tần ảo hóa. Cổng thông tin với giao diện đơn giản giúp người dùng có thể dễ dàng quản lí hệ thống và tải khoản quản trị dễ dàng.

Giá thành, chi phí hợp lí

Bạn có thể dễ dàng tính toán chi phí mà mình đã sử dụng bởi fpt higio cloud áp dụng hóa đơn tính theo giờ và theo chí phí mà bạn đã sử dụng. Bạn có thể sử dụng phương thức dùng bao nhiêu tính bây nhiêu hoặc là sử dụng hợp đồng thanh toán theo tháng, năm.

Khởi tạo dễ dàng và nhanh chóng

Hiện nay bạn có thể tạo máy chủ nhanh nhất trong 1 ngày nhưng với FPT higio cloud bạn có thể khởi tạo chi trong 5 – 10 phút và giúp giảm 40 – 60% chi phí đầu tư ban đầu.

Tính bảo mật cao

Gói dịch vụ lưu trữ đám mây của fpt higio sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều dịch vụ bảo mật: NAT, Tường lửa,… Tính năng mạng riêng ảo cao cấp, khả năng tích hợp với các ứng dụng và tường lửa phần cứng.

Dễ dàng nâng cấp theo nhu cầu

Sử dụng mạng riêng ảo VPN, hỗ trợ kết nối MPLS điểm nối điểm. Cho phép người dùng chủ động mở hệ thống nhanh chóng không cần xác thực và không giới hạn.

Độ ổn định cao

Mô hình kết nối DC – DR dựa theo tiêu chuẩn quốc tế. Dữ liệu , máy chủ, hệ thống mạng sẽ tự động khởi động lại, khôi phục dữ liệu mà không phải tạm ngưng hệ thống trong bất kì hoàn cảnh nào.

Tổng kết

Bạn có thể thay đổi mọi thứ và làm lại chúng nếu chúng bị mất nhưng dữ liệu thì sẽ khác. Mất dữ liệu khách hàng mà nói đối với các doanh nghiệp là một thứ vô cùng kinh khủng. Vậy nên hãy đăng kí ngay cho mình một dịch vụ lưu trữ đám mây fpt. Vừa có tên tuổi mà lại vừa an toàn cho doanh nghiệp và cá nhân bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *