Hosting inet – chất lượng dịch vụ là số 1

 

Đối với một doanh nghiệp dịch như chuyên kinh doanh các dịch vụ công nghệ như vps, hosting, tên miền, email,…. thì uy tín, chất lượng và hỗ trợ tận tâm người sử dụng luôn là những mấu chốt của sự “hài lòng” trong khách hàng.

Ngay cả với dịch vụ hosting inet, một dịch vụ trong số rất nhiều dịch vụ khác- chúng tôi vẫn luôn đề cao chúng, ngay từ những thứ nhỏ nhất. Ở bài viết này mình xin giới thiệu cho các bạn dịch vụ hosting inet để cùng nhau nhìn lại những gì inet đã làm được trong suốt thời gian vừa qua.

1. Ưu điểm số 1 hosting inet

  • Với mức giá đầu tư rất rẻ cho một gói hosting linux chỉ 49.000đ là bạn có thể phục vụ cho việc xây dựng website.
  • Hơn nữa Hosting hỗ trợ đa phiên bản PHP nhằm đáp ứng được mọi nền tảng code cho Quý khách hàng.
  • Hệ thống máy chủ hosting inet Cloud Linux(công nghệ chipset intel® Xeon® E5-620 V3 mới nhất hiện nay ) giúp ngăn chặn 99.99% nguy cơ tấn công trên các server.
  • Sử dụng công nghệ SSD Raind 10 cho việc truy xuất dữ liệu sẽ tốt hơn so với các ổ cứng khác.
  • Các hosting đều được đi kèm giao thức bảo mật SSL tăng bảo mật trên trang web của khách hàng. Giao thức này được Google khuyến cáo sử dụng nếu không sẽ bị giảm độ uy tín ảnh hưởng đến việc SEO và trải nghiệm người dùng.
  • – Các cam kết về chất lượng dịch vụ với khách hàng và sự hỗ trợ 24/24 của chúng tôi sẽ là ưu điểm hàng đầu để giữ chân khách hàng đến với dịch vụ.

2. Sự phát triển để đạt được những thành tựu như ngày nay

Inet đã trải qua sự phát triển dài trong suốt hơn chục năm để có thể có được chỗ đứng như ngày nay. Năm vừa qua inet hân hạnh là nhà hỗ trợ dịch vụ tốt nhất năm 2017 – đó là sự nỗ lực của cả tập thể với các dịch vụ của công ty.

– Sự đầu tư con người là nhân tố quyết định tại inet và dịch vụ hosting tại đây! tất cả luôn luôn được thường xuyên trading, trau dồi các kỹ năng mềm để ngày càng đáp ứng tốt hơn cho các công việc chuyên môn của mình.

3. Nhanh chóng phát triển – update cập nhật xu thế

Phát triển luôn phải dựa trên xu thế của người dùng – và iNET cũng có những gói hosting phân chia đối tượng sử dụng hợp lý với các gói hosting khác nhau như: Linux hosting, WordPress hosting, SEO hosting, Reseller hosting.

Không chỉ với hosting mà ngay cả với các gói dịch vụ khác cũng đều được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo cho lợi ích người dùng. Với xu hướng phát triển của ngày nay càng ngày càng mạnh thì việc các đơn vị cung cấp cũng phải update máy chủ cập nhật đảm bảo cho mọi người sử dụng hoạt động với nhiều tác vụ, thử nghiệm mới là điều cần thiết.

Xem thêm các bài viết khác:  Hosting iNET có những ưu điểm gì?

2 thoughts on “Hosting inet – chất lượng dịch vụ là số 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *