iNET là gì? Vì sao nên lựa chọn iNET?

Chắc hẳn bạn khi đọc bài viết này thì bạn đã từng nghe qua cái tên iNET và đang tìm kiếm những thông tin cụ thể hơn về “Công ty cổ phần iNET” hay “Nhà đăng ký tên miền iNET” phải chứ? Bài viết dưới đây sẽ trả lời những câu hỏi mà bạn cũng như nhiều người đặt ra như “iNET là gì” hay “iNET làm gì“.

iNET là gì?

iNET hay Công ty cổ phần iNET là một nhà đăng ký tên miền uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài việc đăng ký tên miền, iNET còn cung cấp các dịch vụ internet khác cho doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân như Hosting, VPS, SSL và hệ thống Email chuyên nghiệp.

Công ty cổ phần iNET
Website: https://inet.vn
Địa chỉ: Số 247 Cầu Giấy, P Dịch Vọng, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

Công ty cổ phần iNET được thành lập ngày 29/3/2007, tiền thân là Công ty TNHH Truyền thông iNET thành lập ngày 29/3/2005 hoạt động trong lĩnh vực Mobile & Internet. iNET là Công ty Công nghệ và Dịch vụ, tập hợp những con người nhiệt huyết, đam mê, sáng tạo và cống hiến vì những giá trị tốt đẹp nhất đem lại cho khách hàng và xã hội.

iNET làm gì?

Chắc hẳn bạn là một trong rất nhiều người biết tới cái tên iNET và đang có cùng một câu hỏi “iNET là gì?” hay “iNET làm gì?” vào lúc này. Những thông tin sau đây sẽ đem tới cho bạn một cái nhìn toàn diện về Công ty cổ phần iNET – số 247 Cầu Giấy.

Nhà đăng ký tên miền hàng đầu tại Việt Nam

iNET là một nhà đăng ký tên miền thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống kỹ thuật và quản trị tên miền tân tiến luôn được nghiên cứu đổi mới, iNET hiện đang được đánh giá rất cao trong lĩnh vực tên miền cả trong nước lẫn quốc tế. Rất nhiều doanh nghiệp, công ty đã và đang sử dụng tên miền được đăng ký tại iNET.

iNET luôn đi đầu trong xu hướng công nghệ tên miền như:

Tên miền Việt Nam
Ngày 25/10/2012, Công ty Cổ phần iNET vinh dự nhận giấy chứng nhận nhà đăng kí tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” do Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.

inet là gì
iNET được chứng nhận là nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam “.VN”

Triển khai DNSSEC
Việc triển khai áp dụng tiêu chuẩn DNSSEC cho hệ thống máy chủ tên miền (DNS) “.vn” giúp đảm bảo chính xác, tin cậy việc sử dụng, truy vấn tên miền “.vn” trên Internet, đánh dấu bước chuyển biến quan trọng trong việc phát triển hạ tầng Internet Việt Nam, sẵn sàng đẩy mạnh phát triển các dịch vụ thương mại điện tử theo tiêu chuẩn DNSSEC.

inet làm gì
Triển khai hệ thống máy chủ DNSSEC tại iNET

Tại Nhà đăng ký tên miền iNET theo đúng kế hoạch và lộ trình triển khai năm 2017 sẽ hoàn thiện và nâng cấp hệ thống máy chủ DNS của nhà đăng ký lên tiêu chuẩn DNSSEC đáp ứng nhu cầu phát triển và hơn hết đảm bảo an toàn tuyệt đối  dịch vụ của khách hàng sử dụng dịch vụ tên miền tại iNET.

Xem thêm: DNS là gì, DNSSEC là gì? Sự khác biệt nằm ở đâu?

Nhà cho thuê VPS chất lượng cao hàng đầu Việt Nam

Một trong những dịch vụ thiết yếu khi phát triển thương hiệu lâu dài đó là sử dụng VPS. Hiểu được điều đó, iNET đã và đang cung cấp cho người dùng những sản phẩm VPS chất lượng cao mà giá thành rẻ.

Hệ thống kỹ thuật và cấu hình VPS mạnh mẽ tại iNET sẽ giải quyết được hết những vấn đề gặp phải của khách hàng như băng thông, dung lượng hay bảo mật.

Hosting, VPS chất lượng cao giá rẻ cũng là một yếu tố góp phần cho câu trả lời iNET là gì và làm gì mà nhiều người đang quan tâm tới.

Nhà cung cấp hosting hàng đầu Việt Nam

Ngoài đăng ký tên miền, iNET còn là một nhà cung cấp hosting chất lượng cao uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống hạ tầng và kỹ thuật tiên tiến, iNET hiện đang là sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư hosting, những công ty, doanh nghiệp hay cá nhân.

Vậy hosting iNET có điều gì đặc biệt? Các bạn có thể theo dõi các bài viết sau:

Nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Với khẩu hiệu “Hỗ trợ khách hàng tốt nhất” – iNET như đang khẳng định với người dùng rằng “tại đây các bạn sẽ được hỗ trợ tất cả vấn đề liên quan tới dịch vụ của chúng tôi mọi lúc, mọi nơi”. Thật vậy, đội ngũ kỹ thuật viên và support luôn túc trực 24/7 để tư vấn và hỗ trợ bất cứ vấn đề nào cho khách hàng mọi lúc.

iNET luôn hướng tới người sử dụng và quyết tâm làm hài lòng khách hàng tới từng chi tiết nhỏ, ví dụ như:

Cổng thanh toán online iNET Pay: Ngày 1/10/2014, công ty CP iNET đã chính thức khai trương cổng thanh toán online mang tên iNET Pay tiện lợi. Cổng thanh toán này có 2 chức năng chính là ví điện tử cho phép khách hàng nạp tiền và chức năng thanh toán online tất cả các dịch vụ của công ty iNET.

inet là gì
Mở cửa cổng thanh toán iNET Pay tiện lợi

Như vậy qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết được iNET là gì và iNET làm gì rồi phải chứ. Và  nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp các dịch vụ liên quan tới website như tên miền, hosting, vps hay ssl thì hãy thử đến với iNET nhé.

iNET

One thought on “iNET là gì? Vì sao nên lựa chọn iNET?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *