Mua hosting tại inet – giá cực rẻ – hiệu quả cực cao

Việc lựa chọn mua hosting tại inet trong thời điểm giá cả đang biến động không ngừng cùng chất lượng của các dịch vụ của các nhà cung cấp khác không đảm bảo được chất lượng dịch vụ cho bạn là một lựa chọn sáng suốt- Tìm hiểu iNET là gì?

1. Yếu tố phần cứng nào làm nên thương hiệu hosting của inet

Bảng giá hosting tại inet
Bảng giá hosting tại inet

Sự phân chia rõ ràng các gói và thông tin cụ thể gói thông tin nhằm giúp khách hàng có những gói cước phù hợp, tránh những việc không mong muốn xảy ra như die web, lag khi tính toán sai nhu cầu.

Thực tế mỗi một website sẽ cần những yếu tố như dung lượng ổ cứng, số addon website, băng thông, CPU, RAM riêng và khác nhau. Có thể người dùng có thể không tính được chính xác nhưng vẫn có những đánh giá chung để có thể đăng ký được gói cước. Dạng như số dịch vụ chạy nền web cao thì RAM và CPU sẽ phải cao, băng thông sẽ phụ thuộc vào số lượng người truy cập lẫn nội dung của trang,…

Sức mạnh hosting của inet cũng là vấn đề lưu tâm. Được biết hosting tại inet đang sở hữu hệ thống máy chủ chạy SSD tiên tiến nhất tại Việt Nam, hỗ trợ SSL và băng thông không giới hạn là điều hiếm thấy ở một nhà cung cấp nào tại việt nam.

>>> Xem thêm bài viết: 7 vấn đề thường gặp khi sử dụng hosting kém chất lượng

2. Sử dụng hosting tại iNET tôi sẽ được gì?

Được tùy chọn sao lưu dữ liệu định kỳ, máy chủ hoạt động ontime 99.99% và sự hỗ trợ nhiệt tình 24/7 là những gì iNET cam kết cho bạn. Cụ thể như sau:

* Sao lưu dữ liệu: Tại iNET bạn được định kỳ sao lưu 1 tuần 1 lần và khách hàng có thể yêu cầu sao lưu bất cứ lúc nào.. Tuy nhiên quý khách hàng không phải quá lo lắng bởi vì dịch vụ tại inet được bảo mật tối đa và chưa xảy ra sự cố đáng tiếc nào cho khách hàng nào của inet cả

* Thời gian hoạt động của máy chủ:

Thời gian hoạt động của máy chủ tối đa và không xảy ra tình trạng lag hay đơ gọi là uptime. Ở inet dịch vụ của bạn luôn luôn hoạt động ổn định trong thời gian onsite tối đa và rất ít khi xảy ra downtime như những đơn vị khác.

* Khả năng hỗ trợ:

Đội ngũ hỗ trợ ở đây đã khiến cho các đơn vị cung cấp khác phải ganh tị , bởi inet có tiếng là hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng – điều đó đã làm nên tên tuổi của inet và là điều tự hào của chúng tôi.

Bạn có thể thử dịch vụ hosting của iNET để trải nghiệm dịch vụ chúng tôi cung cấp như thế nào nhé.

3. Mua hosting tại inet là đến với chất lượng dịch vụ

Chất lượng chăm sóc khách hàng đang được các nhà cung cấp đẩy lên hàng đầu – bởi vì giờ đây các nhà cung cấp với chất lượng na ná tương đồng nhau cả về giá cả cũng vậy thì bắt buộc những thứ khác họ phải làm tốt lên để nổi bật mình giữa đám đông- ngay cả iNET cũng vậy. Các dịch vụ của iNET luôn được chau chuốt, tỉ mỉ và hậu mãi chăm sóc khách hàng rất tốt.

Năm 2017 vừa rồi iNET cũng được trao bằng khen cho những cố gắng của mình đặc biệt là bằng khen ” nhà đăng ký tên miền chăm sóc khách hàng tốt nhất năm 2017 ” của VNNIC trao tặng cùng nhiều bằng khen giá trị khác.

4 thoughts on “Mua hosting tại inet – giá cực rẻ – hiệu quả cực cao

  1. Giá hosting ở đây rẻ hơn khá nhiều so với các hosting bên khác. Đã dùng thử thấy chất lượng rất ổn.

  2. Cam on. minh da dung thu va thay chat luong hosting ben net rat tot. minh se gioi thieu cho mn dung thu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *