Những nhà cung cấp hosting tốc độ cao uy tín và chất lượng

có bao giờ bạn truy cập vào trang web mà bạn nghĩ rằng website được cấu tạo thành từ những thứ gì chưa? Tất nhiên bạn sẽ biết đó là tên miềnsource code đúng không. Nhưng bạn thiếu một thứ đó chính là hosting, có hosting thì website mới hoạt động được. Nhưng nếu mà hosting có tốc độ thấp thì load web sẽ rất chậm, bạn cũng biết điều này mà. Đừng lo, bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về những nhà cung cấp hosting tốc độ cao uy tín và chất lượng.

Khái niệm về hosting

Ở đây tôi sẽ không nói nhiều về khái niệm hosting. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Ví dụ: Bạn có một ngôi nhà, để có một nhà hoàn thiện thì ban phải có số nhà(tên miền) và bạn cũng cần mảnh đất (hosting), source code,… Nhiều thứ khác để tạo nên ngôi nhà hoàn chỉnh. Bạn chỉ cần hiểu nôm na như vậy và nếu muốn hiểu kĩ hơn thì hãy tham khảo link tôi để ở trên nhé.

>dịch vụ hosting bấm vào đây<

Những nhà cung cấp hosting tốc độ cao giá rẻ

iNet – nhà cung cấp hosting tốc độ cao

Là nhà cung cấp dịch vụ bao gồm (domain, hosting, email server,…) đứng thứ 3 sau hai ông lớn của ngành viễn thông Việt Nam đó là viettel và FPT. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, iNet đem đến cho khách hàng những gói hosting tốc độ cao không giới hạn băng thông mà độ ổn định lại không kém so với các nhà cung cấp khác.

Tuy không có nhiều hoạt động nổi bật trên các trang mạng xã hội nhưng iNet vẫn được người dùng tin tưởng và lựa chọn.

Xem thêm dịch vụ của iNet tại đây

FPT Telecom

Là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, cung cấp các dịch vụ công nghệ: phần mềm, hosting, website,… Dịch vụ hosting của FPT được đánh giá tốt, chuyên nghiệp, ổn định. Tuy nhiên đối tượng mà FPT hướng đến lại là các doanh nghiệp, chính vì lẽ đó mà gói hosting của FPT luôn cao hơn của các nhà cung cấp khác.

xem thêm FPT tại đây

Viettel

Dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường nhưng nhờ vào sức mạnh của thương hiệu nên dịch vụ hosting của viettel cũng được lòng người dùng. Nhưng thị phần hoạt động cung cấp về dịch vụ hosting chưa được lâu và chỉ tầm 2 – 3 năm trở lại đây nên dịch vụ hosting của viettel chỉ ở mức trung bình.

dịch vụ hosting của viettel tại đây

Còn nhiều nhà cung cấp hosting khác các bạn có thể tham khảo thêm dưới đây:

  • BKhost
  • PA vietnam
  • digistar
  • tenten
  • mắt bão
  • ViNa Host

Tổng kết

Ok, vừa rồi chúng ta đã được tìm hiểu về các nhà cung cấp hosting tốc độ cao. Hi vọng với bài viết này thì bạn sẽ có thể chọn cho mình gói hosting hợp lí với website của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *