Thực hiện những ước mơ cho việc kinh doanh của bạn

Việc phát triển bản thân mơ ước tới những giấc mơ xa hơn, cuộc sống tốt hơn luôn là những ước mơ chính đáng và ngay cả bản thân tôi cũng vậy… Giấc mơ kinh doanh thành công luôn là điều tôi đang phấn đấu của tương lai, và để bắt đầu từ những “viên gạch” đầu tiên tôi đã lựa chọn backorder tên miền.

1. Tại sao lại bắt đầu từ backorder tên miền

Tôi tham gia nhiều khóa học kinh doanh và thấy bản thân mình nên bắt đầu nhất từ kinh doanh online trở đi – mà kinh doanh online thì cần phải có thương hiệu của chính mình. Tôi đã sử dụng dịch vụ backorder tên miền như một cách để có được một tên miền đẹp phục vụ cho kinh doanh của mình.

Việc có được một tên miền đẹp, thương hiệu đẹp sẽ để lại được dấu ấn tốt cho khách hàng ngay tư lần đầu biết tới website của mình và việc marketing cho việc này cũng dễ dàng hơn.

2. Tôi đã có được những gì

Từ khi backorder tên miền thành công được tên miền đẹp – tôi cảm thấy mình may mắn bởi tên miền đó có lượng khách hàng vốn sẵn có tôi không cần phải xây dựng lại từ đầu nữa. Tôi đã có những khách hàng ghé thăm website của tôi ngay từ đầu và tôi lại phát triển tiếp những dự định marketing của mình dễ dàng hơn. Quả là một mũi tên trúng hai đích.

3. Một số lời khuyên cho bạn

Việc backorder tên miền này không quá khó, khó nhất là lúc bạn có thể tìm được cho mình một tên miền ưng ý hay không, tiếp đó là xem lịch sử tên miền đó như thế nào, có sạch sẽ hay không,… Sau khi tìm được thì bạn có thể backorder chúng, lưu ý rằng bạn nên chọn các nhà đăng ký lớn chuyên về backorder để có được tỉ lệ thành công cao nhất như iNET chả hạn. Bạn sẽ bị mất một khoản phí nho nhỏ để backorder nếu thành công còn nếu không được bạn sẽ được hoàn trả toàn bộ chi phí backorder tên miền của mình.

Xem thêm các bài viết về inet: Hosting inet – chất lượng dịch vụ là số 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *