Top 10 nhà cung cấp dịch vụ Email miễn phí tốt nhất

Hiện tại trong thời dại 4.0 ngày nay thì Email đang ngày càng chở nên quan trọng. Nó được sử dụng để học tập, làm việc, trao đổi thông tin, kiến thức. Và trên thị trường hiện tại có rất nhiều dịch vụ email miễn phí và tính phí. Tùy theo mục đích, các tính năng cần có để bạn có thể chọn được nhà cung cấp dịch dụ phù hợp với mình.

Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top 10 nhà cung cấp dịch vụ Email miễn phí tốt nhất hiện tại.

                                                    Top 10 nhà cung cấp dịch vụ Email miễn phí tốt nhất

1. Gmail- Dịch vụ Email hàng đầu Việt Nam

Ở Việt Nam chúng ta không con xa lạ với dịch vụ Gmail được cấp bởi Google nữa. Đây là một dịch vụ rất phổ biến và được nhiều người tin dùng. Nó được chia làm 2 phiên bản chính:

  • Phiên bản dành cho cá nhân ( miễn phí)
  • Phiên bản dành cho doanh nghiệp ( được nâng cấp)

Theo thống kê của trang TechCrunch vào  2016 thì có hơn 1 tỉ người đã và dang dử dụng dịch vụ này. Càng ngày thì con số ngày càng tăng nên. Với nền tảng là công cụ tìm kiếm quảng cáo tiếp thị trực tiếp trên internet.

Gmail mang đến cho người dùng tín ổn định khi sử dụng dịch vụ với giao diện thân thiện. Thời gian chờ gần như bằng 0, chính vì vậy mà Gmail đã chở thành dịch vụ dẫn đầu ở Việt Nam.

Ngoài ra Gmail còn có tính năng bảo mật với xác minh 2 bước và bộ lọc chống spam tốt. Nó tích hợp với công cụ phổ biến bao gồm cả Google Calendar và Google Documents.

2. Zoho mail

Đây là dịch vụ email với bộ nhớ không giới hạn và giao diện độc đáo. Zoho Mail cũng có 2 phiên bản giống như Gmail. Với doanh nghiệp bạn có thể sử dụng gói miễn phí cho 5 người với mỗi email theo tên miền.

Zoho rất phù hợp với các công ty vừa và nhỏ với bộ phần mềm văn phòng trực tuyến bao gồm xử lý văn bản, bảng tính, thuyết trình, cơ sở dữ liệu, ghi chép, hội thảo qua web, quản lý quan hệ khách hàng (CRM).

Ngoài ra dịch vụ này có tính năng chống virut, lọc thư rác. Tính đến năm 2020 Zoho hiện tại có hơn 50 triệu người dùng trên thế giới.

3. Yahoo Mail

Đây là một trong những công ty lâu đời nhất của Internet vì nó xuất hiện từ năm 1994. Vào thời điểm đó đây là dịch vụ email được ưa truộng với rất nhiều người sử dụng. Ưu điểm của yahoo:

  • Giao diện than thiện, dễ sử dụng
  • Tự động xóa tin nhắn rắc trong vòng 90 ngày
  • Dung lượng lưu trữ lớn
  • Có bộ lọc thứ rác và mã hóa SSL

Ngoài ra Yahoo còn được biết đến như một công cụ tìm kiếm, tin tức nhắn tin và những tiện ích khác.

4. Icloud Mail

Là tín đồ của Apple thì chúng ta không còn xa lạ gì với iCloud Mail một trong những gói email bảo mật có thể nói là bậc nhất thế giới. Khi bạn có một ID Apple bạn sẽ được một yêu cầu một địa chỉ email để kết nối với Apple.

Nếu bạn có cả máy tính Apple thì bạn nên sử dụng iCloud làm mail chính cho mình. Khi sử dụng các thiết bị Apple thì một câu mà mình thường hay nghe đó là nó chỉ chơi với chính nó.

iCloud Mail có nhiều tính năng nâng cao so với một dịch vụ mail như trả lời thư tự động và một số bộ lọc cơ bản, sử dụng nền tảng điện toán đám mây để lưu trữ danh sách liên lạc, lịch, hình ảnh và tiện ích cho ghi chú và lời nhắc.

5. Outlook

Outlook thuộc quyền sở hữu của Microsoft. Theo thống kê từ Microsoft, hiện Outlook đã có hơn 400 triệu người dùng vào năm 2016 và con số này hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng trong các năm tới.

Outlook có rất nhiều tính năng độc đáo phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Ngoài ra outlook còn tích hợp thêm nhiều phần mền khác để phục vụ cho nhu cầu của con người.

Hiện tại các nhà cung cấp dịch vụ Email đều làm bảo mật xác nhận 2 bước và Outlook cũng vậy.

6. AOL Mail

Nó ra đời sớm hơn cả Google những hiện tại chắc không còn nhiều người nhớ đến dịch vụ này nữa. Nó đã được mua bởi Verizon trong năm 2015. Phần còn lại của công ty chỉ còn dịch vụ mail tuy nhiên trong thời điểm hiện tại vẫn phổ biến và mạnh mẽ. Dịch vụ email này đã từng là dịch vụ email tốt nhất.

Trong thời buổi con người thích các thư email mang tính cá nhân hóa thì AOL được đánh giá cao. Một tính năng nữa của AOL đó là dung lượng lưu trữ không giới hạn cho người dùng.

7. GMX

Cũng tương tự như các dịch vụ Email khác GMX cũng cung cấp cho bạn một tài khoản miễn phí. Điểm nổi bật của nó chính à không gian lưu trữ không giới hạn. Ngoài ra hãng này còn cung cấp cho bạn phiên bản trên giao diện di động với cùng tính năng. Các bạn có thể gởi nhận email từ các dịch vụ mail khác mà không cần phải thoát khỏi ứng dụng.

Có tính năng bảo vệ thư rác để giúp cho hộp thư của bạn chống lại vius. Sử dụng GMX Organizer để quản lý các cuộc hẹn của bạn.

Làm hộp thư của bạn gọn gàng hơn GMX Mail cho phép các bạn xác định thư của bạn được lưu trữ trong bao lâu.

8. Yandex Mail

Yandex là một công ty của Nga vì vậy mà người dùng chủ yếu là người Nga. Yandex là công ty tìm kiếm lớn thứ 4 trên thế giới (theo Comscore) với hơn 150 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày và khoảng 50 triệu người dùng thường xuyên.

Ngoài ra Yandex cùng với Naver của Hàn Quốc, Baidu của Trung Quốc, seznam.cz của Séc là những trang tìm kiếm địa phương được sử dụng nhiều nhất.

Yandex mail cho phép người dùng sử dụng miễn phí họ cũng cung cấp không giới hạn lưu trữ-chúng cho phép bắt đầu với 10 GB và thêm lưu trữ mỗi khi bạn có ít hơn 200 MB miễn phí.

9. Mail. com

Mail.com mang lại cho các doanh nghiệp nhiều sư chọn hợn với 200 tên miền khác nhau khi lựa chọn một địa chỉ email. Ví dụ, nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa, bạn có thể thiết lập một địa chỉ email với phần mở rộng @graphic-designer.com.

Khi sử dụng các gói miễn phí của Mail.com bao gồm tính năng bảo vệ chống virut và chặn thư rác. Đặc biệt tính năng Mail Collector cho phép bạn giữ các tin nhắn bạn nhận được từ các nhà cung cấp thư điện tử khác thông qua tính năng chuyển tiếp của Mail.com.

10. Lycos.com

Công ty được thành lập từ 1990 với vai trò là một công tụ tìm kiếm và công thông tin internet. Cũng giống như các dịch vụ trên dịch vụ này cũng có bộ lọc thư rác và tính năng kiểm tra virut.

Đây là những kiến thức mà tôi muốn chia sẻ cho bạn. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết bạn sẽ có thể lựa chọn được các dịch dụ email phù hợp. Nếu còn câu hỏi thắc mắc về bài” Top 10 nhà cung cấp dịch vụ Email miễn phí tốt nhất”. Hãy cmt phía dưới chúng tôi sẽ tra lời bạn sớm nhất có thể.

Xem thêm: https://cloudhosting.com.vn/tin-tuc/email-client-la-gi-tim-hieu-ve-email-client.html

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *