Địa chỉ thuê dịch vụ hosting tin cậy cho người mới bắt đầu!

Bạn bắt đầu kinh doanh trực tuyến, bạn cần tìm hiểu về việc tạo website, mua tên miền. Tất cả đề được thực hiện xong xuôi. Thế nhưng bạn lại không biết mình cần làm sao để có thể lưu trữ được các thông tin trong trang web của mình. Đó là dịch vụ hosting – hãy để iNET giúp bạn!

iNET cung cấp dịch vụ hosting dùng thử

Đây là một việc làm hết sức cần thiết giúp bạn có thể trải nghiệm chất lượng sản phẩm. Bất kể khi muốn mua một sản phẩm gì đều phải thử, nếu chất lượng tốt bạn sẽ quyết định mua lâu dài. Và ngược lại, nếu chất lượng kém bạn sẽ ngừng ngay việc sử dụng sản phẩm đó.

Như thấu hiểu được tâm lý khách hàng. iNET cung cấp cho bạn 7 ngày dùng thử dịch vụ hosting miễn phí. Tất nhiên là bạn sẽ không phải trả bất kỳ một khoản tiền nào trong quá trình hỗ trợ.

Ngoài ra, iNET cũng cung cấp gói host giá rẻ dành cho bạn. Việc bạn cần làm là trả chưa đến 50k một tháng để trải nghiệm.

Có nên sử dụng sản phẩm miễn phí hay giá rẻ không?

iNET luôn cam kết cho dù bạn dùng thử hay sử dụng giá rẻ hoặc các gói cao cấp chất lượng phục vụ đều như nhau.

Cái khác ở đây sẽ là số lượng website được sử dụng để lưu trữ, dung lượng tối đa… Hay một số sản phẩm đi kèm. Còn các chỉ số sau đây bạn sẽ luôn được đảm bảo:

  • Tốc độ truy cập nhanh gấp 10 lần tốc độ bình thường
  • Tính bảo mật cao tránh được các nguy cơ tấn công từ Local Attack
  • Quản lý các tài khoản đơn giản, dễ dàng
  • Website luôn hoạt động ổn định
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7

Xem thêm: Những ưu điểm khi đăng ký hosting tại iNET

Với kinh nghiệm hơn mười năm hoạt động trong nghề, iNET đã cung cấp dịch vụ tới hàng nghìn khách hàng và đều được đánh giá cao. Thật không có gì may mắn hơn khi bạn có thể trải nghiệm dịch vụ tại những địa chỉ uy tín như vậy. Đừng bỏ qua cơ hội này và quyết định sử dụng dịch vụ tại iNET ngay hôm nay.

Chúc bạn kinh doanh thật thành công!

One thought on “Địa chỉ thuê dịch vụ hosting tin cậy cho người mới bắt đầu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *