Những điều bạn nên biết trước khi đăng ký dịch vụ cung cấp hosting tại Việt Nam

Bạn có nhu cầu về dịch vụ cung cấp hosting tại Việt Nam? Những điều gì cần lưu ý khi thuê hosting? Nếu như cảm thấy bối rối bạn nên đọc qua bài viết dưới để hiểu rõ hơn nhé.

hosting

Mức giá hợp lý có thể phát triển tùy mức

Có một số người chọn nơi cung cấp hosting tại việt nam chỉ quan tâm vào mức giá khởi đầu được đưa ra. Điều này thực sự nghĩ không ổn chút nào, vì khi bạn thuê hosting hoặc thuê máy chủ ảo thì việc bạn cần đó là xem xét nếu muốn phát triển thì số tiền bỏ ra thêm sẽ là bao nhiêu, có những nơi mức giá ban đầu khá là thấp nhưng để nâng cấp thì giá rất là cao.

Mới đầu khi thuê máy chủ ảo thì tất nhiên cấu hình bạn cần rất là nhỏ, tuy nhiên trang web sẽ phải phát triển thêm, mở rộng ra thì gói cấu hình ban đầu ắt hắn sẽ thiếu. Nhưng nếu chuyển sang nhà cung cấp mới thì thật sự là khá phiền phức khi bạn phải làm lại hợp đồng, up lại web rồi vô vàn điều rắc rối khác. Vậy nên bạn cần chọn nhà cung cấp có mức giá ưu đãi dài hạn.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt.

Đây là một điều sống còn, ngoài mức giá bạn nên tìm hiểu về việc hỗ trợ người dùng sau khi mua. Bởi khi gặp sự cố mà không được hỗ trợ kịp thời rất ảnh hưởng đến việc quản trị, seo và có thể là mất khách hàng nữa. Vì thế mà bạn cần phải tìm những nơi hỗ trợ 24/7/365 để tránh tình trạng website bị trì trệ gây ảnh hưởng đến công việc. Nếu bạn quan tâm đến cách thức hỗ trợ của một công ty, tôi khuyên bạn nên email cho văn phòng dịch vụ khách hàng của họ trước. Nếu họ đáp trả ngay lập tức thì hãy đánh dấu họ vào trong danh sách của bạn để có thể nhớ được chi tiết này.

Sự cam kết vầ lắp đặt

Phải đảm bảo rằng chính sách nhà cung cấp webhosting phải có các sau khi lắp đặt. Thường thì cam kết sau khi lắp đặt sẽ khoảng 30 ngày, có một vài nơi lên đến 60, và nếu như có cam kết thì bạn sẽ không phải lo mình đầu tư sai chỗ mà yên tâm hoạt động phát triển website.

Khuyến mãi

Khuyến mãi, giảm giá là điều mà ai cũng muốn. Tuy nhiên cũng không nên quá đợi chờ vào việc đó nếu thực sự muốn đầu tư vào website để hoạt động trên Internet. Vì những khuyến mại hosting giá rẻ, thường chỉ đến vào các dịp lễ và hướng đến người dùng cá nhân hơn là các doanh nghiệp.

Tóm lại, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ web hosting nhưng bạn phải chọn được nhà cung cấp nào đưa ra các dịch vụ chất lượng tốt nhất với các giá cả thấp nhất tại cùng thời điểm đó. Còn nếu bạn làm việc tại nhà thì bạn sẽ phải có những thỏa thuận thật tốt phù hợp với ngân sách của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *