Điểm cộng tuyệt vời của Cloud VPS

Cloud VPS hay còn gọi là Cloud server được xây dựng dựa trên nền tảng dịch vụ điện toán đám mây kết hợp nhiều máy chủ vật lý lại với nhau để đáp ứng các nhu cầu phức tạp của khách hàng như: có thể cấp phát tài nguyên bất kì thời điểm nào, hạn chế thời gian gián đoạn dịch vụ ngay khi từ có sự cố xảy ra trên bất kì server nào.

Với dịch vụ Cloud VPS sẽ giúp khách hàng tự thiết lập hạ tầng từ một vài VPS giá rẻ cho tới hàng ngàn VPS nhằm đáp ứng yêu cầu hệ thống phức tạp phù hợp với từng doanh nghiệp. Sau đây là 4 ưu điểm vượt trội của Cloud VPS so với VPS giá rẻ thông thường:

Cloud VPS Uptime 99.99%

Khi một trong các máy chủ, server vật lý thuộc Server pool xảy ra sự cố thì tất cả máy chủ ảo trên đó sẽ được tự động di chuyển đến một trong các server vật lý còn lại, điều này giúp không làm gián đoạn các máy chủ Cloud VPS, chính vì vậy hệ thống luôn được đảm bảo online gần như 100%, không bị mất dữ liệu do lỗi phần cứng gây ra.

Điểm cộng tuyệt vời của Cloud VPS
Điểm cộng tuyệt vời của Cloud VPS

>>> Khắc phục lỗi cập nhật WordPress trên VPS build PHP CLl

Cloud VPS khởi tạo nhanh, dễ nâng cấp

Việc đăng ký và khởi tạo máy chủ khi sử dụng Cloud VPS hoàn toàn tự động giúp khách hàng tiết kiệm được rất thời gian và công sức của mình. Cloud VPS cho phép tăng giảm tài nguyên (RAM, CPU, HDD) ngay lập tức, khả năng nhân rộng đơn giản, kết nối LAN dễ dàng, đơn giản trong việc phòng chống DDOS…Quản lý thông qua cổng website, các giao thức SSH, Remote Desktop,….Theo dõi truy cập, truy xuất, lưu lượng.

Cloud VPS An toàn và bảo mật dữ liệu

Với Cloud VPS, dữ liệu được lưu trữ và phân tán với nhiều bản sao khác nhau kèm theo cơ chế kiểm tra lại giúp loại bỏ các hỏng hóc dữ liệu. Hệ thống luôn đảm bảo online 100%, đảm bảo không bị mất dữ liệu do lỗi phần cứng gây ra

Cloud VPS tốc độ xử lý vượt trội

Tốc độ đọc ghi lớn do hệ thống máy chủ VPS đám mây sử dụng 100% ổ cứng SSD kết hợp với đường truyền vào lên tới 1Gbps cùng với công nghệ lưu trữ dữ liệu phân tán ra rất nhiều ổ cứng khác nhau.

One thought on “Điểm cộng tuyệt vời của Cloud VPS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *