Sử dụng email doanh nghiệp trên VPS có nên không?

Khi công nghệ phát triển nghành marrketing cũng không cạnh tranh hơn bao giờ hết. Muốn khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp của mình các doanh nghiệp đều sử dụng dịch vụ email marketing để tạo sự chuyên nghiệp của mình. Vì thế ở bài viết này mình xin giới thiệu các lợi ích của email marketing trên VPS cho doanh nghiệp nhé.

>>>  Dịch vụ email marketing trên VPS của iNET: https://inet.vn/vps

1. Sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp cho email marketing doanh nghiệp trên vps
Sự chuyên nghiệp cho email marketing doanh nghiệp trên vps

Khi bạn nhận được một email giới thiệu dịch vụ thì hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy đó là emaill đúng không? nếu tên email là tên của doanh nghiệp sẽ cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của công ty ngay từ lần đầu nhìn thấy dịch vụ.

Việc sử dụng email doanh nghiệp cũng giúp công ty bạn giới thiệu được tên thương hiệu công ty nhiều hơn từ đó gián tiếp tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của bạn theo thời gian.

2. Bảo vệ

Để tăng tính bảo mật cho doanh nghiệp – rất nhiều email thường bị lấy cắp thông tin cá nhân và bị hacker truy cập rất nguy hiểm cho doanh nghiệp khi lan truyền những thông tin lệch lạc. Nên nếu sử dụng dịch vụ mail doanh nghiệp trên VPS bạn sẽ hoàn toàn không phải lo về vấn đề này nữa.

3. Giá thành tốt

Bạn hoàn toàn có thể có mail doanh nghiệp một cách dễ dàng mà không phải lo về chi phí bởi vì dịch vụ mail trên vps có giá thành ngày càng rẻ. Bạn có thể truy cập https://inet.vn/ để tìm hiểu về dịch vụ này của iNET nhé.

Xem các bài viết khác liên quan: Điểm cộng tuyệt vời của Cloud VPS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *