Điểm đăng ký tên miền hosting tại tỉnh Tiền Giang

Bạn đang có ý định đăng ký tên miền cho website của mình nhưng không biết nên đăng ký mua tên miền ở đâu và làm sao để đăng ký tên miền? Bạn loay hoay tìm kiếm thông tin các công ty đăng ký tên miền ở trên mạng Internet nhưng lại không biết nên chọn công ty nào? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được nhà đăng ký tên miền uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Cùng xem qua để biết thêm thông tin chi tiết về iNET nhé!

Tin vui cho bạn! iNET – Nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC & ICANN Việt Nam hiện đã đặt điểm đăng ký tên miền tại sở Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Tiền Giang.

iNET qua nhiều năm được biết đến với danh hiệu Nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Tại đây, hàng loạt các dịch vụ chất lượng với giá phải chăng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn các dịch vụ tốt nhất.

Ở đây, iNET luôn luôn có đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn nhiệt tình 24/7/365 giúp bạn chọn được tên miền “phù hợp” góp phần tăng tính nhận diện và bảo vệ thương hiệu cho cơ sở kinh doanh của bạn.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ của iNET thông qua kênh online đạt chuẩn dịch vụ công cấp độ 4 – Cấp độ cao nhất của dịch vụ công trực tiếp hoặc có thể đến trực tiếp điểm đăng ký tên miền mà iNET đặt tại địa phương tỉnh Tiền Giang mà không cần lo phải đi xa đến văn phòng công ty để đăng ký mua tên miền.

Hiện tại iNET không chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký mua tên miền mà còn có các dịch vụ khác như: hosting, email theo tên miền, Cloud VPS, thiết kế website và,… các gói combo giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn, hiệu quả, và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Bên cạnh đó iNET luôn có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi giảm giá sực sốc cho khách hàng. Nếu nhanh tay bạn sẽ sở hữu ngay cho mình một tên miền riêng với giá hời hơn nhiều đấy.

Đặc biệt, bạn sẽ được tặng ngay tên miền quốc tế miễn phí (.COM/ .NET) khi đăng ký hosting gói B từ một năm trở lên. Bạn có thể đăng ký thử dùng miễn phí trong vòng 3 ngày mà không tốn bất kỳ một khoản chi phí nào.

Với hệ thống thanh toán nhanh chóng, đảm bảo sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Đồng thời iNET luôn tôn trọng và làm mọi cách để bảo mật quyền riêng tư và thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Bạn có thể gọi cho iNET qua Holine: 0904885095, sẽ luôn có nhân viên nhiệt tình hỗ trợ 24/24 cho bạn.

Related Posts

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ MUA TÊN MIỀN TẠI TỈNH GIA LAI

Đâu là thời điểm tốt nhất để đăng ký mua một tên miền? Khi bạn bắt đầu một dự án, bắt đầu kinh doanh hay bắt đầu…

[Bật mí] 3 cách tạo tên miền miễn phí cho người mới sử dụng website

Bạn có ý tưởng kinh doanh nhưng chưa dám mạo hiểm đầu tư mua một tên miền hiệu quả để kinh doanh, bạn có thể sử dụng…

Làm cách nào để mua tên miền, hosting thiết kế website uy tín tại Phú Yên?

Để trang web của bạn có màu sắc riêng, độc đáo và khác biệt thì việc mua một tên miền là điều vô cùng cần thiết. Tên miền không…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *