LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ MUA TÊN MIỀN TẠI TỈNH GIA LAI

Đâu là thời điểm tốt nhất để đăng ký mua một tên miền? Khi bạn bắt đầu một dự án, bắt đầu kinh doanh hay bắt đầu đam mê của mình. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn tốt hơn hết nên mua ngay và luôn. Không nên trì hoãn vì biết đâu ý tưởng hay ho của bạn sẽ bị đối thủ đi trước một bước. Bài viết sau đây sẽ nói cho bạn biết Tên miền là gì? Làm sao để đăng ký tên miền? Và bạn Nên mua tên miền ở đâu là uy tín nhất tại Gia Lai.

Tên miền là gì?

Việc sử dụng địa chỉ IP dưới dạng chữ cái thay cho địa chỉ IP gốc – dạng chữ số, tên miền (domain) cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm và truy cập vào các trang web một cách nhanh chóng. Mang tính chất là duy nhất, không tồn tại bất cứ một tên miền nào giống y hệt vậy và luôn tuân thủ theo nguyên tắc ai đăng ký trước sẽ được cấp trước. Vì vậy hãy cân nhắc việc đăng ký mua tên miền ngay bây giờ nhé!

Làm sao để đăng ký mua tên miền

Hiện nay khi mạng Internet đã quá phổ biến và phủ sóng toàn cầu thì việc đăng ký mua tên miền cũng thật dễ dàng và thuận tiện. Chỉ mất vài phút trong vòng 5 bước bạn đã có một tên miền ấn tượng cho cơ sở kinh doanh của mình.

Đầu tiên, hãy tìm cho mình một Nhà đăng ký tên miền uy tín, đáng tin cậy. Dành một chút thời gian nghiên cứu trước khi chọn ra công ty để đăng ký nhé! Hãy tiếp tục đọc tiếp bài viết, ở phần dưới tôi sẽ giúp bạn chọn ra nhà đăng ký tên miền uy tín và chất lượng nhất.

Thứ 2 Tìm kiếm tên miền, bằng cách sử dụng công cụ kiểm tra tên miền để kiểm tra trạng thái tên miền mà bạn muốn mua.

Thứ 3 Chọn tên miền, ở bước này khi đã chọn được tên miền phù hợp bạn sẽ tiến hành đăng ký và thanh toán.

Thứ 4 Hoàn tất đăng ký tên miền.

Cuối cùng, xác minh quyền sở hữu tên miền mới của bạn. Và mất một khoản thời gian ngắn chờ đợi trước khi đi vào sử dụng.

Tại sao nên đăng ký tên miền tại iNET

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tên miền và các dịch vụ Internet. iNET không chỉ được biết đến là nhà đăng ký tên miền chất lượng uy tín mà còn là nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất do VNNIC bình chọn.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ của iNET thông qua kênh online đạt chuẩn cấp độ 4 – Cấp độ cao nhất của dịch vụ công trực tuyến hoặc đến điểm đăng ký tên miền được đặt tại tỉnh Gia Lai. Bên cạnh đó, sẽ luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiệt tình hỗ trợ bạn 24/7/365 giúp bạn khắc phục lỗi nhanh chóng.

Bạn cứ yên tâm sử dụng, còn lại cứ để iNET lo!

Bạn có thể gọi cho iNET qua Holine: 0904885095 sẽ luôn có nhân viên nhiệt tình hỗ trợ 24/24 cho bạn

Related Posts

Điểm đăng ký tên miền hosting tại tỉnh Tiền Giang

Bạn đang có ý định đăng ký tên miền cho website của mình nhưng không biết nên đăng ký mua tên miền ở đâu và làm sao để đăng ký tên miền? Bạn…

[Bật mí] 3 cách tạo tên miền miễn phí cho người mới sử dụng website

Bạn có ý tưởng kinh doanh nhưng chưa dám mạo hiểm đầu tư mua một tên miền hiệu quả để kinh doanh, bạn có thể sử dụng…

Làm cách nào để mua tên miền, hosting thiết kế website uy tín tại Phú Yên?

Để trang web của bạn có màu sắc riêng, độc đáo và khác biệt thì việc mua một tên miền là điều vô cùng cần thiết. Tên miền không…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *