Top 6 server hosting Terraria tốt nhất

1. Terraria là gì?

Terraria là một trò chơi điện tử hộp cát phiêu lưu hành động mạnh mẽ được phát hành vào năm 2011 bởi Re-Logic. Nó có tính năng khám phá, xây dựng, vẽ tranh, chế tạo, khai thác, sinh tồn, chiến đấu ngay cả với những sinh vật nguy hiểm, v.v. trong một thế giới 2-D được tạo theo thủ tục.

Theo Wikipedia, Terraria đã bán được hơn 30 triệu bản tính đến tháng 4 năm 2020. Trò chơi có thể chơi được ở chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. Nó kết hợp hoàn hảo các yếu tố hành động cổ điển và sự sáng tạo của trò chơi hộp cát để mang lại trải nghiệm chơi game siêu thực.

2. Top 11 server hosting Terraria tốt nhất?

HostHavoc

Thiết lập và khởi chạy máy chủ Terraria của bạn ngay lập tức bằng cách sử dụng dịch vụ lưu trữ máy chủ hiệu suất cao của HostHavoc. Hiện tại, họ chỉ hỗ trợ phiên bản Steam của trò chơi Terraria.

Tất cả các gói bao gồm bảo vệ DDoS miễn phí, FTP và quyền truy cập Trình quản lý tệp cho những người dùng thành thạo muốn tự quản lý máy chủ của họ. Ngoài ra, họ cung cấp cho người dùng khả năng cấu hình thông qua trình quản lý dòng lệnh.

Giá bắt đầu từ 0,70 đô la/vị trí hoặc 16,80 đô la/tháng cho 24 vị trí.

Sparked Host

Sparked Host cung cấp cho bạn các tùy chọn Vanilla, tModLoader & tShock cho các dịch vụ của họ. Họ cũng hỗ trợ cả phiên bản PC & Mobile của Terraria. 

Với Sparked, bạn được cung cấp khả năng bảo vệ DDoS miễn phí, Trình quản lý tệp, Truy cập SFTP, khả năng thay đổi cài đặt máy chủ từ menu, cung cấp các hành động cho dịch vụ của bạn cũng như quyền truy cập người dùng phụ cho những người bạn tin tưởng để quản lý máy chủ của mình. Họ cung cấp cho bạn bảng điều khiển Apollo, đây là bảng điều khiển tùy chỉnh có khả năng cài đặt các bản sửa đổi cho dịch vụ tModLoader của bạn.

ScalaCube

ScalaCube cung cấp các máy chủ toàn cầu cực nhanh để chơi trò chơi Terraria không bị lag.

Cơ sở hạ tầng tự hào có bộ xử lý cao cấp, ổ SSD và hỗ trợ 24/7, với khả năng tùy chỉnh để có được máy chủ tốt nhất cho trường hợp sử dụng của bạn.

Bên cạnh đó, họ cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99%. Ngoài ra, các khoản thanh toán được hoàn lại trong vòng bảy ngày (10 ngày đối với tự động gia hạn) kể từ khi mua hàng nếu mọi việc không suôn sẻ với bạn.

Các đăng ký bắt đầu ở mức 4,80 đô la một tháng cho sáu vị trí, tăng lên tới 12,80 đô la cho 16 vị trí. Tất cả các gói đều có quyền truy cập FTP đầy đủ, bảo vệ DDoS, hỗ trợ TShock và một miền miễn phí.

Indifferent Broccoli

Indifferent Broccoli là một công ty hosting được biết đến với sự sáng tạo. Họ hứa hẹn phần cứng chất lượng (tức là độ trễ tối thiểu), bảng điều khiển được xây dựng tùy chỉnh (cộng với tích hợp Discord) và dịch vụ khách hàng hàng đầu. Thiết lập máy chủ Terraria chỉ cần một cú nhấp chuột. Và vì họ cung cấp bản dùng thử miễn phí hai ngày nên bạn có thể khởi động máy chủ mà không cần nhập bất kỳ thông tin thanh toán nào.

 

Indifferent Broccoli có máy chủ ở Bắc Mỹ và Châu Âu, và các máy của họ có dung lượng từ 64GB đến 128GB. Bạn có các tùy chọn để đảm bảo máy chủ phù hợp với nhu cầu của mình.

Hãy dùng thử Indifferent Broccoli nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ thân thiện, hữu ích và hiệu quả cho các máy chủ Terraria của mình. Họ cung cấp bản dùng thử miễn phí hai ngày, sau đó là 12 đô la mỗi tháng cho một máy chủ Terraria bản đồ nhỏ.

XGamingServer

Bạn sẽ nhận được các bản sao lưu tự động, trình quản lý tệp được cải tiến với tính năng khởi chạy SFTP chỉ bằng một cú nhấp chuột, cơ sở dữ liệu MySQL, tùy chọn tạo lịch trình, mời người dùng, v.v. XGamingServer tập trung vào hiệu suất thay vì giữ các vị trí trò chơi cố định.

Thuê máy chủ Terraria của bạn chỉ với $15/tháng và nhận 100% CPU 3,50 GHz, RAM DDR4 4GB< DISK RAID 1, SSD 30 GB, v.v.

Bisect Hosting

Dịch vụ lưu trữ cho phép bạn tùy chỉnh máy chủ của mình và chạy nó theo ý muốn để tăng cảm giác hồi hộp mà không tốn nhiều tiền. Họ có một số địa điểm máy chủ trải khắp thế giới, bao gồm cả Châu Âu và Hoa Kỳ.

Cài đặt tModLoader hoặc tShock trên máy chủ Terraria để cải thiện lối chơi của bạn. Họ cung cấp 4 gói lưu trữ máy chủ Terraria với giá khởi điểm chỉ 2,99 đô la/tháng với số lượng khe cắm không giới hạn, RAM 1 GB và dung lượng SSD NVMe 5 GB.

 

Related Posts

Cách xử lý lỗi invalid host header?

1. Lỗi invalid host header là gì? Lỗi “invalid host header” là một thông báo từ máy chủ web (hosting) khi không nhận dạng hoặc không chấp…

Express js là gì?

1. Express js là gì? Express.js là một khung ứng dụng web mã nguồn mở và miễn phí dành cho Node.js. Nó được sử dụng để thiết…

Khắc phục lỗi destination host unreachable?

1. Lỗi destination host unreachable là gì? “Lỗi destination host unreachable” là một thông báo lỗi mà bạn có thể nhận được khi bạn cố gắng kết…

Fix Lỗi the cloud file provider is not running

1. Lỗi the cloud file provider is not running là gì? Lỗi “The cloud file provider is not running” thường xuất hiện khi có sự cố với…

Cách chỉnh sửa Zone Editor trong cPanel

1. Cách chỉnh sửa Zone Editor trong cPanel – Xem bản ghi DNS: Bước 1: Đăng nhập vào cPanel của bạn. – Đảm bảo đăng nhập bằng…

Đổi mật khẩu quản trị Moodle thông qua PhpMyAdmin

1. Sử dụng PhpMyAdmin để đặt lại Mật khẩu/Tên người dùng Bước 1: Đăng nhập vào phpMyAdmin cPanel hosting sẽ có tiện ích cơ sở dữ liệu…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *